XẢO QUYỆT

223
Xuất bản March 4, 2021 bởi

XẢO QUYỆT

Tên gốc: Fatale
Thể loại: Kinh Dị, Tình Cảm, Tâm Lý
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 102 Phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Deon Taylor
Diễn viên: Hilary Swank, Michael Ealy, Mike Colter, Danny Pino, David Hoflin, Chic Daniel, Damaris Lewis, Stephen O’mahoney

Phim Xảo Quyệt – Fatale (2020)

Xảo quyệt – Fatale là bộ phim kinh dị Mỹ được phát hành vào năm 2020, do đạo diễn Deon Taylor chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản của David Loughery. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Hilary Swank, Michael Ealy, Mike Colter và Geoffrey Owens. Bộ phim được phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 bởi Lionsgate và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ giới phê bình.

Bộ phim xoay quanh Derrick Tyler, một cựu ngôi sao bóng rổ đã xây dựng một công ty đào tạo các tài năng thành công ở Los Angeles cùng với người bạn thân nhất của mình là Rafe Grimes, đại diện cho các vận động viên người Mỹ gốc Phi. Cuộc hôn nhân của anh và Tracie, một nhân viên kinh doanh bất động sản đang thất bại và anh đã nghi ngờ cô ngoại tình. Anh cũng đang bị săn đuổi bởi anh em họ của mình, con gái cũ của Tyrin vì vấn đề tiền bạc. Rafe cũng đang gây áp lực buộc anh ta bán công ty cho một tập đoàn lớn hơn, điều mà Derrick đã từ chối.

Trong một chuyến công tác tới Las Vegas, Rafe đã khuyên Derrick nên trút bỏ sự bực dọc của mình và quay lại làm đàn ông độc thân chính hiệu. Anh đã tháo nhẫn cưới của mình và tự giới thiệu là Darren đến từ Seattle, anh đã thu hút sự chú ý của một phụ nữ tại quán bar. Cô ấy thừa nhận rằng cô cũng đang tìm kiếm một người để bầu bạn, và sau khi chơi bời ở sàn nhảy, họ đã qua đêm với nhau. Trong lúc đang cố lẻn ra ngoài vào sáng hôm sau, anh ta phát hiện rằng cô đã khoá điện thoại của mình trong phòng và bị cô ta ép ở lại.

Sau khi trở về LA, Derrick cả thấy tội lỗi và làm hoà với Tracie. Đêm đó, Derrick đã nghe thấy âm thanh đột nhập, đang tìm hiểu thì anh ta bị tấn công bởi một tên đeo mặt nạ. Cảnh sats tới và thám tử được giao nhiệm vụ điều tra. Tracie đã hỏi những câu hỏi không liên quan tới vụ đột nhập và ám chỉ rằng Derrick phải tiết lộ chuyện ngoại tình của anh ta.

Valerie đã gặp Derrick và họ thấy Tracie đã lừa dối anh ta với Rafe, cô cũng gợi ý rằng Tracie đã thuê tên trộm để giết Derrick. Cú sốc đủ lớn để đẩy anh ta quay lại trong vòng tay của Valerie trong thời gian ngắn, sau đó anh ta đã gặp Tracie và Rafe sau đó ném chiếc nhẫn cưới của mình xuống khi Tracie chế nhạo anh.

Ngày hôm sau, Derrick bị bắt và Valerie nói với anh ta rằng Tracie và Rafe đã bị sát hại ngay sau khi anh ta rời đi. Sự nghi ngờ này đã khiến Derrick bị liên lụy và các luật sư quận có ý muốn nộp đơn buộc tội. Nhận ra Valerie đã tự sát, Derrick đã tâm sự với Tyrin, anh ta cùng một người bạn nữa đột nhập vào căn hộ của Valerie với ý định buộc cô phải thừa nhận, nhưng cô đã chống trả và giết cả hai người. Cô ta đã ám chỉ việc Tyrin giết Tracie và Rafe nếu Derrick giết Carter, người đã nói với Valerie rằng anh ta có thể thao túng toà án và cô sẽ không có cơ hội gặp lại con gái của mình. Derrick đã tiếp cận Carter và cố gắng anh ta nhưng một cuộc đụng độ đã xảy ra và Carter vô tình bị bắn chết.

Derrick đi đến căn hộ của Valerie và cô thừa nhận mình sẽ giết bất cứ ai nếu người đó ngăn cô nhận lại con gái mình. Anh ta nhận ra điều này, một trận chiến đã xảy ra và họ đã dùng súng. Khi Derrick bị thương và muốn rời đi, Valerie đã đuổi theo và dùng dao tấn công, sau đó Derrick đã bắn phát chí mạng và cô ta gục xuống. Sau đó, anh ta tới gặp cảnh sát với lời thú nhận của cô ta.

Danh mục Từ khóa