VÔ TỘI

125
Xuất bản March 11, 2021 bởi

VÔ TỘI

Tên gốc: Innocence
Thể loại: Kịch Tính, Hình Sự
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 110 Phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Park Sang-Hyun
Diễn viên: Shin Hae Sun, Bae Jong-Ok, Heo Jun-Ho, Hong Kyung, Tae Hang-Ho, Cha Soon-Bae

Phim Vô Tội – Innocence (2020)

Vô tội – Innocence là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được ra mắt năm 2020, đạo diễn Park Sang-hyun chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Shin Hye-sun, Bae Jong-ok và Heo Joon-ho. Tác phẩm được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2020.

Cốt truyện chính. Jung-In là một luật sư tài giỏi tại một trong các công ty luật nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô ấy lại rơi và những tình huống khó hiểu vì một vụ án mạng xảy ra tại đám tang của cha cô. Đồ uống được phục vụ tại đám tang đã được xác định là bị nhiễm thuốc trừ sâu, và mẹ của Jung-in, Hwa-Ja là người mắc chứng bệnh Alzheimer nằm trong số những nghi phạm. Để chứng minh sự vô tội của mẹ mình, Jung-in đã quyết định tự mình tham gia vào vụ án.

Trong quá trình điều tra, Jung-In đã phát hiện ra nhiều yếu tố đáng ngờ, gồm sự che đậy có hệ thống và những lời khai không đúng sự thật của dân làng và cả thị trưởng của thị trấn – Choo In-Hwe. Vì mẹ cô không thể nhớ điều gì từ lúc xảy ra vụ án, Jung-In đã phải làm mọi thứ để chứng minh sự vô tội của mẹ mình.

Vô tội được đánh giá cao chính là diễn xuất của các diễn viên

Một trong những điểm mà bộ phim Vô tội được đánh giá cao chính là diễn xuất của các diễn viên. Các vai diễn chính gồm Shin Hye-Sun, Bae Jong-Ok và Huh Jun-Ho đã thể hiện xuất sắc vai diễn của họ. Từ những cử chỉ, cách ứng xử cho tới diễn biến tâm lý đều được các diễn viên hoá thân một cách chân thực. Đặc biệt là phần diễn xuất của em trai nhân vật Shin Hye-Sun, đó là Hong Kyung vào vai một nhân vật mắc bệnh tâm thần.

Bên cạnh đó, những nút thắt và sự bí ẩn cũng của bộ phim cũng khiến khán giả tò mò. Điều này tạo hiệu ứng thu hút và giúp người xem tập trung vào câu chuyện đang diễn ra. Các phân cảnh mang tính hồi hộp cũng được lồng ghép để tăng cảm xúc cho bộ phim. Việc triển khai các tình tiết hợp lý cùng với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên đã mang đến những thước phim chất lượng. Và cuối cùng, một cái kết thực sự ý nghĩa mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cho khán giả.

Về những điểm yếu của tác phẩm, có thể kể đến việc đoạn trailer đã tiết lộ phần lớn nội dung câu chuyện, điều này cũng tương tự với bộ phim Intruder – Kẻ xâm nhập trước đó. Tuy nhiên điều này có thể do đội quảng bá phải làm việc trong một thời gian khá dài do bộ phim bị hoãn lịch chiếu. Bên cạnh đó, ở giai đoạn cuối phim khá đuối về mặt cảm xúc, có phần gượng ép và áp đặt khiến mọi thứ không được tự nhiên.

Danh mục Từ khóa