Trở Về Quá Khứ – The Stronghold

110
Xuất bản February 24, 2021 bởi

Trở Về Quá Khứ – The Stronghold
Đạo diễn: Yurii Kovaliov
Quốc gia: Ukraina
Năm: 2016
Thời lượng: 161 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Trở về quá khứ – The Stronghold là bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Ukraina dựa trên cuốn sách cùng tên của Volodymyr Rutkivskyi và do đạo diễn Yuriy Kovalyov chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Olexander Dermanskyi

Yaroslav Voytseshek. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Danylo Kamenskyi, Yeva, Kosheva, Roman Lutskyi, Oleh, Voloshchenko Heorhiy Derevianskyi, Oleksandr Komarov, Stanislava Krasovska, Sumska. Phim được công chiếu tại Ukraina vào ngày 12 tháng 10 năm 2017, kể về Victor, một cậu học sinh thời hiện đại xuyên không về quá khứ.

Cuốn sách cùng tên của Volodymyr Rutkivskyi đã được Sashko Dermanskyi và Yaroslav Voitseshek chuyển thể thành kịch bản. Nhà thiết kế trang phục Antonia Belinska đã nói rằng cô mất một tháng trời để tạo ra các bản thảo của trang phục. Ms. Belinska nói rằng: “Chúng tôi đã thực hiện công việc chăm chỉ nghiên cứu các nguồn lịch sử và tham khảo ý kiến từ các nhà sử học. Sau đó, chúng tôi thêm một số chi tiết để nâng cao hình ảnh và các tính năng, và dựa trên những điều đó, chúng tôi đã tạo ra trang phục cho các nhân vật trong bộ phim.”

Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 11 năm 2015 trên Vách đá Olexa Dovbush ở Carpathians, trong mỏ lộ thiên Korostyshiv, không gian sinh thái Teterivskyi Kish và ở Bucha cũng như trên phim trường Film.ua với khung cảnh đồ sộ của thành trì được xây dựng đặc biệt phục vụ cho quá trình sản xuất. Việc quay phim được tiếp tục vào mùa xuân 2016. Kinh phí của phim là 40 triệu hryvnias. Khâu hậu kỳ CGI và VFX được thực hiện bởi studio Postmodern của Ukraine.

Danh mục Từ khóa