Trở Về – Go Back (2020)

321
Xuất bản April 18, 2021 bởi

TRỞ VỀ

Thời lượng: 98 phút
Đạo diễn: Eun-young Seo
Quốc gia: Hàn Quốc
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Trở về – Go back (2020) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám, tội phạm của Hàn Quốc, do đạo diễn Eun-young Seo chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Park Ha-Sun , Ha Youn-Kyung , So-Hyun Gam và được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2020.

Bộ phim kể về Jiwon, nữ cảnh sát trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, cô đã gặp Osun, một người phụ nữ đầy bí ẩn và Jiwon cảm thấy có hứng thú với cô ấy. Osun là một nhân viên xã hội và cô ấy đặc biệt quan tâm và cố gắng giúp đỡ những đứa trẻ bị lạm dụng hàn gắn vết thương trong tâm hồn, và càng ngày cô càng nhận ra những sự thật đáng sợ đằng sau.

Vào một ngày trời hè nóng nực, thông điệp từ người bắt cóc được truyền thông lan truyền và vụ án ngay lập tức trở thành mối quan tâm của quốc gia. Khi đó Jiwon tỏ ra nghi ngờ sự liên hệ giữa trường hợp này với Osun. Đột nhiên, khi một vụ án tử vong xảy ra trong khu vực của cảnh sát và con gái của người chết là Bora đã biến mất. Jiwon biết rằng Bora là đứa trẻ bị làm dụng và Osun đang chịu trách nhiệm chăm sóc. Khi Jiwon phát hiện ra cả Bora và Osun cùng biến mất, Jiwon đã quyết định đi tìm Osun.

Danh mục Từ khóa