Trả Giá

131
Xuất bản March 7, 2021 bởi

Tên gốc: Intersection
Thể loại: Hành Động, Kịch Tính
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 75 Phút
Quốc gia: Úc
Đạo diễn: Samuel BartlettDiễn viên: Matt Doran, Lucy Fry, Lianne Mackessy, Daniel Kajtaz

Phim Trả Giá – Intersection (2020)

Trả Giá – Intersection kể về Jake – một tên lừa đảo phát hiện con trai mình bị bắt cóc, hắn buộc phải lái xe trên đường phố Sydney để hoàn thành một loạt các thử thách từ kẻ bắt cóc nhằm chuộc lại lỗi lầm của hắn ta.

Intersection – Đoạn cao trào của bộ phim

Trả Giá phim mang nhiều mảng ghép lại với nhau, mang đến cho khán giả hầu hết bức tranh toàn cảnh; nhìn chung, nó là một thứ lộn xộn nhưng mạch lạc. Khán giả sẽ tìm thấy những điều thú vị trong bộ phim này, từ vòng cung nhân vật Nate (Abe Ruthless ‘) (một trong những điều thú vị nhất mà bộ phim mang lại, khi câu chuyện của anh ấy tiến về phía trước chứ không phải ngược), đến cách mà lực lượng Lovecraftian can thiệp vào cuộc sống của các nhân vật của chúng ta.

Nhưng nhìn chung, giống như phần kết của bộ phim, số phận của INTERSECT và cách nó sẽ được khán giả đón nhận vẫn còn chưa chắc chắn. Nó có thể sẽ mang lại cảm giác đau đớn và khoái cảm ngang nhau; vì vậy đối với những người chấp nhận thử thách mà nó đưa ra, hãy tự mình dấn thân vào, bởi vì INTERSECT có những điểm tham quan như vậy để cho bạn thấy

Diễn viên chính: Jason Spisak, Leeann Dearing, Abe Ruthless
Đạo diễn: Gus Holwerda
Sản xuất bởi: Shirley Films, Black Chalk Productions
Nhà văn và đạo diễn của INTERSECT, Gus Holwerda mô tả tác phẩm của mình như một “bộ phim giải đố”, một bộ phim bao gồm “những đoạn hồi tưởng trong hồi tưởng trong hồi tưởng” đẩy giới hạn của những gì khán giả sẵn sàng chấp nhận, một trải nghiệm xem đầy thử thách chứng tỏ sự bổ ích ở phần cao trào và khiến khán giả phải suy nghĩ về cách các phần có thể khớp với nhau rất lâu sau khi đoạn phim được ghi lại.

Danh mục Từ khóa