Trả Đũa – Payback

315
Xuất bản April 23, 2021 bởi

TRẢ ĐŨA

Thời lượng: 91 phút
Đạo diễn: Joseph Mensch
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Trả đũa – Payback là bộ phim hành động kinh dị Mỹ được phát hành vào năm 2021 do đạo diễn Joseph Mensch chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Metin Aksoy và Joseph Mensch. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Matt Levett, Toby Leonard Moore, Anna Baryshnikov.

Matt Levett vào vai một nhân viên môi giới chứng khoán trẻ tuổi tên là Mike, người đang đạt được những thành công nhất định tại một công ty ở Phố Wall tình cờ bị đám đông kiểm soát. Khi anh ta được cử tới để lo một công việc tại Los Angeles, mọi thứ bỗng trở nên tồi tệ, Mike bị bắt vì một vụ giết người mà anh ta bị vu khống, với bản án 6 năm tù. Sau khi được thả ra, vợ anh ta muốn họ có lại được cuộc sống bình thường, nhưng anh ta đã lên sẵn kế hoạch để trả thù những kẻ đã gài bẫy mình.

Từ đầu, bộ phim giống như một tác phẩm trả thù quen thuộc với một anh chàng đối đầu với những tên xấu xa của một tổ chức nào đó. Tuy nhiên, tác phẩm mang lại giác khá mới lạ so với những tác phẩm cùng thể loại khác. Bộ phim không có sự tham gia của những tên tuổi lớn trong dàn diễn viên.

Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Joseph Mensch, người được cho là đã từng làm việc cho Martin Scorsese và Joel Silver. Cách triển khai và những thủ thuật dựng phim có phần khá giống với đàn anh. Tuy còn nhiều điểm thiếu sót về mặt dựng hình nhưng đây có thể xem là tác phẩm tạm ổn với Joseph Mensch, một khởi đầu khá hứa hẹn cho sự nghiệp của anh.

Danh mục Từ khóa