TÔI LÀ VỢ CỦA ANH

206
Xuất bản March 11, 2021 bởi

TÔI LÀ VỢ CỦA ANH

Tên gốc: I’m Your Woman
Thể loại: Kịch Tính, Hình Sự
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 120 Phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Julia Hart
Diễn viên: Rachel Brosnahan, Stephanie Blake, Bill Heck

Phim Tôi Là Vợ Của Anh – I’m Your Woman (2020)

Tôi Là Vợ Của Anh – I’m Your Woman bộ phim lấy bối cảnh những năm 1970 này, một người phụ nữ trẻ buộc phải chạy trốn khỏi chồng của mình sau khi người đàn ông ấy phản bội cô và đẩy đứa con bé bỏng của cô vào một tình huống cực kì nguy hiểm.

I’m Your Woman tự hào làm sống lại loại hình điện ảnh cổ điển với những điều mới mẻ để nói. Trên đường đi, nó cũng tạo điều kiện cho Brosnahan trở thành một người hoàn toàn khác với bà Maisel một người phụ nữ không nơi nương tựa, bị bỏ rơi lúc đầu, dần dần phát triển thành bản năng làm mẹ và cơ bắp nữ tính, học cách tồn tại trong thế giới tàn bạo trên điều khoản của riêng cô ấy.

Rachel Brosnahan đóng vai chính trong phim kinh dị neo-noir
Trong bộ phim Tôi Là Vợ Của Anh có sứ góp mặt của nữ Ngôi sao Marvelous Mrs Maisel, đóng vai một người phụ nữ đang chạy trốn cùng con trong bộ phim xã hội đen nữ quyền hấp dẫn này khiến tốc độ của nó thất vọng

Không có chồng để bảo vệ cô và một đứa con, Jean bị động phải lao vào chế độ sinh tồn. Đặc quyền của cô ấy cũng trở nên tập trung hơn. “Điều đó tồi tệ hơn cho chúng tôi vì chúng tôi có một đứa con”. Cô ấy phàn nàn. “Không có gì tồi tệ hơn đối với bạn”, vợ của Cal, Teri (một Marsha Stephanie Blake, một người quay trộm cảnh) trả lời. Định hướng lại một thể loại dành cho nam da trắng thường xoay quanh các chủ đề về sự thức tỉnh nữ quyền và căng thẳng chủng tộc là một đề xuất hấp dẫn, vì vậy thật bực bội khi Brosnahan vẫn để trống và tốc độ của bộ phim chậm chạp.

Tôi Là Vợ Của Anh là một bộ phim tội phạm tân noir của Mỹ năm 2020, do Julia Hart làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của Rachel Brosnahan, Arinzé Kene, Marsha Stephanie Blake, Bill Heck, Frankie Faison, Marceline Hugot và James McMenamin. Cập nhật những bộ phim hay hằng ngày trên phimhaytop nhé mọi người!

Danh mục Từ khóa