Thòng Lọng Ma 2

178
Xuất bản March 6, 2021 bởi

THÒNG LỌNG MA 2

Tên gốc: The Rope Curse 2
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: 104 Phút
Quốc gia: Đài Loan
Đạo diễn: Shih-Han Liao
Diễn viên: Kimi Hsia, Jason Tsou, Kang-Sheng Lee, Wilson Hsu, Vera Chen, Bor Jeng Chen, Wan-Hao Chen, Fox Lee, Hung Lei, Kuo-Shao Liu, Peng Sun, Ching-Huang Yang, Cheng-Kuo Yen

Phim Thòng Lọng Ma 2 – The Rope Curse 2

Thòng Lọng Ma 2 – The Rope Curse 2 nói về Jia-min, người sinh ra đã nhạy cảm với điều huyền bí, cố gắng triệu hồi “Yi-A-Gu” bằng hai bộ truyền phát. Hoắc Kiến Hoa giúp Giả Nãi Lượng trấn an tinh thần khi tình thế trở nên khó khăn. Huo-ge sở hữu sức mạnh siêu nhiên nhưng lại đánh mất ý chí trừ quỷ trong trận chiến với Thai Demon 5 năm trước. Khi làn sóng tự tử tiếp tục, ngôi làng rơi vào hỗn loạn. Một trận chiến nữa sắp bắt đầu

Nghi lễ đạo giáo và ma thuật đen Thái Lan trong phần tiếp theo kinh dị

Các nghi lễ của Đạo giáo chiến đấu chống lại ma thuật đen Thái Lan trong Lời nguyền sợi dây 2 , phần tiếp theo chuyển hướng nhẹ nhàng của đạo diễn Liao Shih-han cho bộ phim kinh dị năm 2018. Những người hâm mộ kinh dị sẽ cảm thấy thất vọng hơn là sợ hãi, nếu cũng có phần khai sáng, bởi bộ phim đang mở màn tập trung nhiều hơn vào cơ chế của các nghi lễ truyền thống hơn là các thực thể siêu nhiên mà họ muốn xua tan.

Chỉ liên quan đến phần phim đầu tiên, The Rope Curse 2 tập trung vào Jia-min (Wilson Hsu An-chih), một thiếu niên mồ côi có thể tương tác với thế giới linh hồn.

Sau khi chú của cô trở thành nạn nhân của “lời nguyền dây thừng” của Thái Lan, cô của Jia-min (Vera Chen Xue-zhen, từng được đề cử giải Kim Mã) bắt đầu có dấu hiệu chiếm hữu. Vào các bước mix Yen-huo (Tsai Ming -liang Lee Kang-sheng), một linh mục Đạo giáo mang mặc cảm tội lỗi, người có sức mạnh tương tự như Jia-min.

Bằng cách dạy cho cô gái trẻ cách kiểm soát và làm chủ khả năng của mình, Yen-huo hy vọng sẽ đền tội vì đã gây ra cái chết cho chủ nhân của mình, trong khi Jia-min chào đón một hình bóng cha mẹ rất cần thiết trong cuộc đời cô.

The Rope Curse 2 không bao giờ trở nên đáng sợ

Liao quá tập trung vào việc tái tạo trang phục chân thực và trang điểm cho các nghi lễ phức tạp của bài hát rou zong để dành suy nghĩ cho những người xem bình thường chỉ đơn thuần là muốn bị ma quái. Kết quả là, vô số tài sản, bay và câu thần chú không tạo ra nhiều tác động.

Phim Thòng Lọng Ma 2 có lẽ thú vị nhất là sự xuất hiện của Edward Sun An-tso trong vai trò người dẫn chương trình trực tuyến trên internet. Con trai gây tranh cãi của cặp vợ chồng nổi tiếng Sun Peng và Di Yingtự nhận được lệnh cấm suốt đời từ Hoa Kỳ vào năm 2018 sau khi đưa ra những lời đe dọa bạo lực chống lại trường học của mình ở đó.

Danh mục Từ khóa