THẦN TỐC

203
Xuất bản March 11, 2021 bởi

THẦN TỐC

Tên gốc: Faster
Thể loại: Khác
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 100 Phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: George Tillman Jr.
Diễn viên: WEE Dwayne Johnson

Phim Thần Tốc – Faster (2020)

Sau phi vụ cướp nhà băng, Driver (do Dwayne Johnson thủ vai) và anh trai bị mai phục bởi một nhóm những tên vũ trang. Driver may mắn sống sót nhưng bị bắt giam vào tù gỡ lịch suốt 10 năm, còn người anh thì thiệt mạng. Sau 10 năm cải tạo tốt, Driver được mãn hạn tù với một bộ dạng điềm tĩnh, đĩnh đạc. Khó ai biết được rằng ẩn dưới lớp vỏ bọc ấy là lòng căm thù sục sôi khủng khiếp đối với những kẻ đã giết chết anh trai hắn sau vụ cướp nhà băng năm ấy.

“tìm và giết”

Driver xác định rõ mục tiêu duy nhất và lớn nhất của đời mình là truy sát bọn chúng, trả mối thù đã nung nấu 10 năm nay. Giờ đây, Driver nắm trong tay danh sách “tìm và giết” những kẻ thù năm xưa. Là một tay đua đáng gờm, một tay súng cự phách và tốc độ như chớp, Driver là nỗi khiếp sợ của những kẻ thù đã bán đứng hắn.Những kẻ thù đầu tiên trong danh sách đã bị Driver diệt gọn. Nhưng con đường của Driver không thênh thang như hắn tưởng.

Trả mối thù đã nung nấu 10 năm

Hai đối thủ vô cùng đáng gờm: một viên cảnh sát lão luyện (do Billy Bob Thorton thủ vai) viên cảnh sát kỳ cựu với hàng chục năm trong nghề và thành tích chống tội phạm lừng lẫy. Cop là một người ăn chay trường, và chỉ còn một thời gian ngắn nữa ông sẽ đến hạn nghỉ hưu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Driver đã khiến ông tạm hoãn kế hoạch nghỉ hưu của mình để nhập cuộc. Cop nắm hết mọi đường đi nước bước của hắn.Và một tay sát thủ giấu mặt (do Oliver Jackson-Cohen thủ vai)thoắt ẩn thoắt hiện quyết lấy mạng hắn.

Một tay giết người đáng sợ

Killer trẻ trung, đẹp trai và thành đạt, khó ai ngờ rằng anh chàng này lại là một tay giết người đáng sợ. Với bản tính cao ngạo, vị kỷ tuyệt đối, Killer xem việc giết chóc là một niềm vui, và đối với hắn giết người là một nghệ thuật. Killer đã đi tìm đối thủ xứng tầm với hắn từ rất lâu, và cuối cùng hắn đã tìm được người ấy – không ai khác hơn chính là Driver.

Driver vốn là thú săn mồi, nay cũng trở thành con mồi. Càng dấn thân vào, Driver càng phát hiện nhiều bí ẩn xoay quanh cái chết của người anh trai – những bí mật khiến hắn bàng hoàng. Nhưng một khi cuộc đua nghẹt thở của đường cao tốc và họng súng đã bắt đầu, hắn không thể dừng lại. Lối thoát sống còn duy nhất là tốc độ, bởi chỉ có kẻ nhanh nhất mới sống sót!

Danh mục Từ khóa