Thẩm Mỹ Viện Chết Chóc – Yummy

134
Xuất bản March 23, 2021 bởi

Thẩm Mỹ Viện Chết Chóc – Yummy

Thời lượng:  89 phút
Đạo diễn: Lars Damoiseaux
Quốc gia: Bỉ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thẩm mỹ viện chết chóc – Yummy là bộ phim thuộc thể loại kinh dị hài hước của Bỉ do Lars Damoiseaux chịu trách nhiệm đạo diễn, với phần kịch bản được chắp bút bởi Damoiseaux và Eveline Hagenbeek. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Maaike Neuville , Bart Hollanders , Benjamin Ramon và Clara Cleymans. Đây cũng là tác phẩm về thây ma đầu tiên của Bỉ. Nội dung phim kể về câu chuyện bùng phát zombie xảy ra sau khi một cặp vợ chồng người Bỉ và mẹ cô ấy tới một bệnh viện Đông Âu để phẫu thuật thẩm mỹ.

Damoiseaux và Hagenbeek đã bắt đầu lên ý tưởng thực hiện bộ phim vào tháng 11 năm 2010, quá trình quay phim được bắt đầu vào tháng 11 năm 2018. Bộ phim được công chiếu lần đầu vào ngày 13 tháng 12 năm 2019 tại Bobbejaanland. Tác phẩm sau đó được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2019 tại Bỉ.

Bộ phim bắt đầu với cảnh Michael và Alison cùng mẹ của cô là Sylvia lái xe tới một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, tại một nơi nào đó ở Châu Âu. Alison muốn thu nhỏ ngực còn Sylvia vốn là một người nghiện phẫu thuật muốn hút mỡ. Chuyến đi đủ lâu để cho người xem biết rằng cặp đôi đang yêu nhau, và người mẹ có vẻ không hài lòng lắm về mối quan hệ này, Michael đã bỏ học y khoa vì chán ghét cảnh máu me.

Trong khi đi tham quan toà nhà, Alison và Sylvia đã lo lắng cho cuộc phẫu thuật của họ, Michael đã phát hiện ra một phụ nữ trẻ bị trói trên giường. Một chiếc mặt nạ kỳ lạ bao phủ khuôn mặt cô. Thấy cô vật lộn, anh sợ cô khó thở nên đã gỡ bỏ lớp bọc bên ngoài. Có vẻ như cô ấy đang muốn chắn Michael, lo sợ bị phát hiện, Michael đã bỏ trốn.

Khi Michael cố gắng cứu Alison khỏi cuộc phẫu thuật để họ có thể trốn thoát, toàn bộ cơ sở rơi vào tình trạng hoảng loạn khi bệnh nhân và bác sĩ bắt đầu tấn công những người khác. Michael đã vô tình gây ra một dịch bệnh thây ma trong phòng khám.

Danh mục Từ khóa