Tế Công: Hàng Long La Hán – The Mad Monk (2021)

199
Xuất bản April 27, 2021 bởi

TẾ CÔNG: HÀNG LONG LA HÁN

Thời lượng: 85 phút
Đạo diễn: Yu Su
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Tế công: Hàng long la hán – The Mad Monk (2021) là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, phiêu lưu, hài hước của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Yu Su chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benny Chan, Zhang Chu Xuan, Zheng Junhao.

Con Hắc Long độc ác Jie Hook sống bằng cách hút cảm xúc cay đắng, sợ hãi và buồn bã của con người, gây nên một đại dịch khiến dân chúng lầm than, đồng thời gửi yêu quái cây Bồ Quỳ tới để bắt kẻ thù của mình là Lý Tâm Viễn ở trong giấc mơ. Trong lúc truy sát, yêu quái Cây Bồ Quỳ đã bị sự lương thiện và chính trực của Lý Tâm Viễn làm cho cảm động và dần bị lung tay tinh thần.

Nhiệm vụ ám sát bị trì hoãn hết lần này tới lần khác, và con rồng đã tích đủ năng lượng để tới nhân gian tự tay giết kẻ thù định mệnh của mình là Lý Tâm Viễn. Để bảo vệ Lý Tâm Viễn và Bồ Quỳ bị đốt cháy thành tro. Lý Tâm Viễn vì quá đau lòng mà đã nổ ra một trận chiến sống còn với ác long.

Bộ phim tiếp theo lấy chủ đề Tế công được ra mắt với nội dung mới lạ, phần hình ảnh cũng được nâng cấp so với những phần trước đó. Đặc biệt là những kỹ xảo tạo hình các nhân vật phản diện được đầu tư bài bản, mang đến những thước phim chất lượng. Con rồng đen xuất hiện với thần thái uy nghi và đáng sợ, còn gương mặt Tế công quen thuộc ngày nào cũng mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm.

Danh mục Từ khóa