SONG THẾ THANH XÀ

143
Xuất bản March 11, 2021 bởi

SONG THẾ THANH XÀ

Tên gốc: Green Snake
Thể loại: Viễn Tưởng, Tình Cảm, Cổ Trang
Năm phát hành: 2019
Thời lượng: 74 Phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Từ Phi
Diễn viên: Nam Sanh, Ma Gia Minh, Đổng Lý Vô Ưu, Viên Viện

Phim Song Thế Thanh Xà – Green Snake (2019) 

Song Thế Thanh Xà – Green Snake là bộ phim xoay quanh nhân vật Thanh Xà là một con rắn hóa thành người, bộ phim nói về việc Thành Xà đã bị người vu oan giật chồng, và đã bị đánh trọng thương sau đó bị bắt đi, nhưng sự thật dần được vén màn và mọi người lên kế hoạch giải cứu cô ấy. Liệu bộ phim sẽ đến đâu….

Nội dung phim Green Snake

Ở giữa phủ băng lấy Lạc Xuyên làm biên giới, Các hồn vía của thế gian đã sinh ra muốn đi đến phủ băng, toàn bộ đều chịu sự sắp xếp của Thần Sử đưa đò Tầm Nhai trèo thuyền tiếp đón. Thanh xà bị sấm chớp đánh rơi xuống Lạc Xuyên, Được Tầm Nhai xuất hiện dùng chân long thần nguyên cứu sống, mặc dù cứu được mạng, nhưng lại giữ lại găn hàn độc.

Tầm Nhai biến hóa ra khách sản Tam Sinh ở bờ lạc xuyên để Thanh Xà cư trú và kinh doanh, lại còn nuôi dương một tờ bùa biến thành người thanh niên Thiệt Sinh. Sát cánh bên thanh xà, ba trăm năm sau, trong khách sản Tâm Sinh. Thần Tú lấy lí do là quần áo bị rượu làm bẩn, làm cho Thiệt Sinh cho một phòng sang trọng để anh ta ở. Thiệt Sinh tức giận mà không đồng ý. Chó vàng lão Tinh Thụy ép tiểu Nhu, Thanh xà ra mặt ủng hộ chính nghĩa. Làm tiểu Nhu Cứu sống.

Danh mục Từ khóa