OHANA: Báu Vật Quý Giá Nhất – Finding ‘Ohana

257
Xuất bản March 24, 2021 bởi

Thời lượng: 123 phút
Đạo diễn: Jude Weng
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

OHANA: Báu vật quý giá nhất – Finding ‘Ohana là bộ phim phiêu lưu gia đình của Mỹ năm 2021, là tác phẩm đầu tay của nữ đạo diễn Jude Weng với phần kịch bản được chắp bút bởi Christina Strain. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Kea Peahu, Alex Aiono , Lindsay Watson, Owen Vaccaro và Kelly Hu. Bộ phim được công chiếu trên nền tảng Netflix vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Ohana tôn vinh ngôn ngữ văn hoá của Hawaii trong một câu chuyện phiêu lưu về hai anh em ruột, khám phá ra di sản của gia đình và tạo dựng bản sắc riêng của họ. Cặp đôi bắt tay vào cuộc truy tìm kho báu, đưa họ cùng hai người bạn rơi vào tình huống nguy hiểm liên quan tới vết cắn của nhện độc, hố dung nham, vách đá dựng đứng, thác nước, sàn sập, đá rơi và những linh hồn đáng sợ được gọi là những người gặp ác mộng.

Cô bé 12 tuổi Pili (Kea Peahu) buộc phải từ bỏ phần thưởng khó kiếm được là trại hè huấn luyện địa lý khi ông của cô (Branscombe Richmond) bị đau tim và mẹ cô (Kelly Hu) quyết định họ sẽ đến thăm anh ấy ở Hawaii. Ở đó, Pili phát hiện ra cuốn nhật ký cũ mô tả kho báu cướp biển ẩn giấu ở trên đảo. Khi được biết rằng ông nội đang mắc một khoản nợ nghiêm trọng, Pili thuyết phục người bản trẻ mới của cô là Casper (Owen Vaccaro) lên đường tìm kho báu để giúp ông của cô.

Anh trai cô là Loane (Alex Aiono) và thiếu niên địa phương Hana (Lindsay Watson) theo sát họ, cả bốn người đã tìm thấy một hang động bí ẩn, đầy những bộ xương để tìm kiếm vàng. Trên đường đi, những người bạn trong nhóm cũng khám phá ra sự tận tâm của họ dành cho nhau và mối liên hệ sâu sắc của họ với di sản Hawaii của riêng họ.

Danh mục Từ khóa