Nhà Vô Địch – Born A Champion

310
Xuất bản April 19, 2021 bởi

Thời lượng: 112 phút
Đạo diễn: Alex Ranarivelo
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Nhà vô địch – Born a Champion là bộ phim hành động võ thuật Mỹ năm 2021 do đạo diễn Alex Ranarivelo chịu trách nhiệm chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi Sean Patrick Flanery và Ranarivelo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Flanery, Dennis Quaid và Katrina Bowden. Bộ phim kết hợp nhiều loại võ thuật chiến đấu của Edson Barboza, với sự xuất hiện của Renzo Gracie và Mickey Gall.

Bộ phim bắt đầu với Mickey Kelly (Flanery), một bác sĩ thú y tại vùng Vịnh và cũng là người hướng dẫn jiu-jitsu, anh đã có cơ hội gặp gỡ với Layla (Katrina Bowden) ở trên máy bay tới Dubai. Sau khi tới giúp đỡ cô ấy trong một số rắc rối, anh ấy biết mình đã tìm được tri kỷ của mình.

Dennis Quaid trong vai Mason, một giám đốc điều hành của tổ chức giống như UFC, người phát biểu trước đại hội cũng như các vận động viên tham gia. Ngôi sao UFC hiện tại là Marco Blaine (Barboza) – nhân vật phản diện chính của phim.

Sau khi bắt đầu cuộc sống với Layla ở California, anh ấy đã đề nghị có cơ hội tham gia một giải đấu ngầm ở Dubai với mức cược 25.000 đô la và phần thưởng sẽ tăng gấp 3 nếu anh ấy chiến thắng. Bất chấp sự phản đối của Layla, đó là lời đề nghị mà một võ sĩ thực thụ không thể từ chối.

Dù có kinh nghiệm chiến đấu lâu năm, mọi thứ lại không diễn ra đúng như kế hoạch. Một trận đấu đẫm máu nổ ra và huyền thoại Mickey Kelley đã gục ngã trước siêu sao Blaine. Nhưng sau đó nhiều năm, trong một video trực tuyến đã chứng minh rằng Baline gian lận và các fan hâm mộ yêu cầu một trận tái đấu. Liệu anh chàng trung niên có kịp lấy lại phong độ và đòi lại giải thưởng của mình?

Danh mục Từ khóa