Nhà Báo – The Journalist

124
Xuất bản March 25, 2021 bởi

NHÀ BÁO – THE JOURNALIST

Thời lượng : 113 phút
Đạo diễn : Michihito Fujii
Quốc gia : Nhật Bản
Phát hành : 2019
Chất lượng : Bản đẹp
Ngôn ngữ : Phụ đề Việt

Nhà báo – The Journalist là bộ phim chính kịch của Nhật Bản được phát hành năm 2019 dựa trên cuốn sách cùng tên được phát hành năm 2017 của Isoko Mochizuki, do Michihito Fujii chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm đã nhận được 6 đề cử giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản và giành được ba giải thưởng gồm phim điện ảnh hay nhất của năm, diễn viên chính xuất sắc nhất và diễn viên nữ chính xuất sắc nhất.

Cốt truyện. Nhà báo trẻ Erika Yoshioka làm việc tại Tokyo Metropolitan News, nơi cha của cô đã tự sát vì bị nghi ngờ giả mạo thông tin. Ông chủ của Yoshioka – Jinya giao cho cô điều tra kế hoạch của chính phủ để thành lập một trường đại học mới đã được gửi tới bằng fax ẩn danh.

Nghiên cứu của cô dẫn đến việc ông Kanzaki, một quan chức Nội các đã sớm tự tử. Cuộc điều tra tiếp theo đưa cô tới Takumi Sugiyama, một quan chức mẫu mực trong văn phòng Nghiên cứu và Tình báo nội các. Bị nghi ngờ về cái chết của Kanzaki, Sugiyama đồng ý hợp tác với Yoshika để phanh phui vụ bê bối có thể làm chệch hướng sự nghiệp của họ.

Danh mục Từ khóa