Ngày Đồng Ý – Yes Day

236
Xuất bản March 25, 2021 bởi

Đạo diễn: Miguel Arteta
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2021
Thời lượng: 86 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Ngày đồng ý – Yes Day là bộ phim hài Mỹ được phát hành vào năm 2021 do Miguel Arteta đạo diễn, từ kịch bản và câu chuyện trên màn ảnh của Justin Malen dựa trên cuốn sách của thiếu nhi cùng tên được sáng tác bởi Amy Krouse Rosenthal và Tom Lichtenheld. Bộ phim có sự tham gia của Jennifer Garner, Edgar Ramirez và Jenna Ortega.

Cốt truyện. Allison Torres (Jennifer Garner ) và Carlos Torres ( Édgar Ramírez) là cặp vợ chồng trung niên với ba đứa con là Katie (Jenna Ortega) , Nando và Ellie. Khi họ lần đầu tiên gặp nhau lúc họ mới bắt đầu mối quan hệ, họ rất thích những chuyến phiêu lưu và tâm sự mọi thứ với nhau. Nhưng khi có con họ cần phải nói lời từ chối để bảo vệ con của mình.

Một buổi tối, họ được gọi tới một cuộc họp phụ huynh ở trường, nơi họ phát hiện ra Katie và Nando đều đã nộp bài tập ở trường gọi mẹ của họ là một kẻ độc tài. Allison bày tỏ sự thất vọng khi trong mắt các con cô, cô lại là người như vậy khi cô đang căng thẳng trở thành một người mẹ tốt và nói với Carlos rằng cô liên tục bắt cô đóng vai cảnh sát xấu với con cái của họ.

Một nhân viên trường học là cha của 6 đứa trẻ đã nghe lén và chia sẻ với họ rằng anh ta duy trì trật tự trong nhà bằng cách thỉnh thoảng áp dụng Ngày đồng ý, một khoảng thời gian 24 giờ trong đó cha mẹ có thể nói không trong phạm vi nhất định.

Carlos và Allison trình bày ý tưởng với bọn trẻ, và nói với chúng rằng nếu chúng không gặp rắc rối, làm việc nhà và kết quả học tập tốt thì chúng sẽ có một ngày gọi là ngày đồng ý như một phần thưởng. Katie đã đặt cược với Allison nếu mẹ cô ấy vượt qua ngày đồng ý, Katie sẽ tới lễ hội âm nhạc Fleekfest với mẹ cô ấy. Nếu cô ấy không tới, Katie sẽ được phép đi một mình với một người bạn tên là Layla.

Những đứa trẻ cuối cùng đã tự xoay xở để có thể kiếm được ngày đồng ý và đưa ra năm danh sách hoạt động lớn trong ngày. Đầu tiên, Ellie mặc cho bố mẹ của mình những bộ trang phục điên rồ. Tiếp theo họ đi và đặt một chiếc sundae khổng lồ trị giá 40 đô la, là miễn phí nếu họ có thể ăn được hết trong thời gian ngắn.

Cả gia đình sau đó tới tiệm rửa xe, tiếp đến họ tham gia các cuộc thi bắt cờ, nơi mỗi thành viên trong gia đình dẫn đầu một đội nhóm và mục tiêu là một đột sẽ bắt được những người còn lại. Allison giành chiến thắng trong trò chơi cho đội nhóm của mình và gây được ấn tượng với lũ trẻ. Carlos bị ngã khỏi cái cây và bị cám dỗ để bỏ ngày Đồng ý, nhưng cuối cùng anh quyết định không thể chịu đựng được việc làm những đứa trẻ mình thất vọng.

Sự kiện thứ tư là một chuyến tới công viên giải trí, nơi cả gia đình đi tàu lượn siêu tốc và Katie thừa nhận rằng cô không nghĩ mẹ mình sẽ có thể tới đó. Khi cô bước đi, Allison nhìn thấy tin nhắn trên điện thoại của con gái mình từ Layla cho biết cô và Katie sẽ đi chơi với những cậu con trai lớn hơn tại Fleekfest.

Danh mục Từ khóa