Ngã Rẽ Tử Thần 7 – Wrong Turn (2021)

278
Xuất bản April 27, 2021 bởi

NGÃ RẼ TỬ THẦN 7

Thời lượng: 120 phút
Đạo diễn: Mike P. Nelson
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Ngã rẽ tử thần 7 – Wrong turn (2021) là bộ phim kinh dị năm 2021 của đạo diễn Mike P. Nelson, với phần kịch bản được chắp bút bơi Alan McElroy. Tác phẩm là phần khởi động lại của loạt phim Wrong Turn, với sự tham gia của các diễn viên Charlotte Vega , Adain Bradley, Emma Dumont , Dylan McTee, Daisy Head , Bill Sage và Matthew Modine. Bộ phim là sự hợp tác quốc tế giữa Hoa Kỳ, Đức và Canada.

Dự án phim đã được công bố vào tháng 10 năm 2018, với việc Nelson ký hợp đồng làm đạo diễn, với phần kịch bản từ McElroy, người đã viết kịch bản cho phần phim gốc. Bộ phim được khởi quay vào tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào ngày 2 tháng 11 năm 2019 tại Felicity, Ohio. Tác phẩm được phát hành tại rạp vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 bởi Saban Films.

Scott ( Matthew Modine ) đã không nhận được tin tức từ con gái của mình là Jen (Charlotte Vega) trong vài tuần, nên ông ấy đã quyết định đi tìm cô. Trước đó, con gái của ông cùng Darius (Adain Bradley), là một anh chàng tài chính lý tưởng, người đã đầu tư tiền vào phố Wall để điều hành một tổ chức phi lợi nhuận năng lượng bền vững. Họ đã đi cùng hai cặp đôi khác là Milla (Emma Dumont), một bác sĩ chuyên trị bệnh ung thư và hôn phu của cô Adam (Dylan McTee), một nhà phát triển ứng dụng, cùng với cặp đồng tính nam Gary (Vardaan Arora) và Luis (Adrian Favela), người điều hành “hai quán rượu ở Thành phố New York”.

Họ đã cùng nhau đi bộ đường dài, Darius – một người yêu thích lịch sử đã nói những người khác rời khỏi con đường đã đánh dấu để tìm ra bí mật của khu rừng, mặc dù họ đã được cảnh báo là không nên làm như vậy. Không lâu sau đó, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Một người trong nhóm bị đè bẹp bởi một khúc gỗ khi đang chạy trốn. Sau đó, những người khác lần lượt biến mất hoặc rơi vào những cái bẫy được giấu kỹ. Sau đó, họ đã gặp phải những người bí ẩn đeo đầu da thú. Scott sẽ làm gì để tìm lại con gái của mình?

Danh mục Từ khóa