Mạnh Mẽ Lên! Boys Be!

236
Xuất bản February 20, 2021 bởi

Mạnh Mẽ Lên! Boys Be!
Đạo diễn: N/a
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm: 2021
Thời lượng: 90 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Mạnh mẽ lên! Boys Be – là bộ phim thuộc thể loại hành động học đường của Hàn Quốc được phát hành vào năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Hee Chan, Noh Young Hak, Park Ji Hoon, Kang Hyuk II, Lee Doo Suk, Choo Ye Jin.

Seungin và Hyuntae là hai người bạn thân nhất từ nhỏ, không giống như Seungin, một đại ca ở trường, Hyuntae lại rất ghét đánh nhau. Tại trường học, một ngày nọ Sungin và đối thủ Hee-sik thách thức Hyuntae, sau đó Sungin đã tới gặp Hee-sik để bảo vệ Hyuntae, nhưng chẳng may lại bị cuốn vào một cuộc chiến lớn hơn. Nhìn thấy sự việc căng thẳng như vậy, Hyuntae chưa bao giờ đánh ai lần đầu lao vào cuộc cuộc chiến để bảo vệ người bạn của mình.

Dù không muốn thua bất cứ ai trong cuộc chiến ở trường, nhưng thực ra Sungin vẫn luôn che dấu sự cô đơn của mình từ rất lâu. Hyuntae, một người theo chủ nghĩa hòa bình không muốn chiến đấu với bất kỳ ai, là người bạn duy nhất đã đồng cảm và ở bên cậu. Hai người tuy có tính cách khá trái ngược nhưng lại trở nên vô cùng thân thiết và đồng cam cộng khổ. Tuy nhiên, khi hai người vướng vào cuộc chiến chống lại những tên đầu gấu trong trường và thậm chí là cả bọ côn đồ địa phương thì cả hai đều trở nên khó xử.

Hyuntae, người lần đầu tham chiến đang cố gắng bắt đầu cuộc chiến của riêng mình, để có thể bảo vệ người bạn thân. Hyeon-tae, một cậu trai lăn lộn trên đường phố và luôn cố gắng để trở thành một chiến binh, còn Hyun-tae, một cậu bé cứng cỏi nhưng luôn che dấu đi nỗi buồn. Bộ phim lấy đề tài học đường với nhiều phân cảnh hành động gay cấn, cùng với đó là tình bạn đẹp giữa những thanh thiếu niên đầy nhiệt huyết.

Danh mục Từ khóa