MÀN ĐÊM RỘNG LỚN

109
Xuất bản March 4, 2021 bởi

MÀN ĐÊM RỘNG LỚN

Tên gốc: The Vast of Night
Thể loại: Bí Ẩn, Viễn Tưởng, Chính Kịch
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 91 Phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Andrew Patterson
Diễn viên: Sierra Mccormick, Mollie Milligan, Jake Horowitz, Gail Cronauer

Phim Màn Đêm Rộng Lớn – The Vast of Night (2020)

Màn Đêm Rộng Lớn – The Vast of Night lấy bối cảnh những năm 1950 tại thị trấn hư cấu Cayuga, New Mexico – không ai thực sự nói từ “Roswell” – nơi mọi người đang đến xem một trận đấu bóng rổ của trường trung học. Everett (Jake Horowitz) là một DJ địa phương thông minh, người đang tổ chức chương trình biểu diễn hàng đêm của mình cùng một lúc, nhưng sắp xếp để thu âm bài bình luận bóng rổ để anh có thể truyền tải nó vào ngày hôm sau: người dân địa phương chỉ thích nghe họ tên trẻ em trên sóng.

Bạn của anh, Fay (Sierra McCormick) là nhân viên tổng đài điện thoại, đeo chiếc kính mắt mèo trong phim hoạt hình Larson đó, người đã cảnh báo anh về một số âm thanh rất lạ vang lên và lách cách qua ê-căng, phá hoại các cuộc điện thoại của cô. Cô ấy ghi lại nó trên thiết bị quay của riêng mình và Everett đưa nó lên sóng, hỏi xem liệu có người nghe nào có thể xác định được nó không.

The Vast of Night là một bộ phim khoa học viễn tưởng kỳ bí của Mỹ năm 2019 do Andrew Patterson đạo diễnvà có sự tham gia của Sierra McCormick và Jake Horowitz. Bộ phim được viết bởi Andrew Patterson (dưới bút danh James Montague) và Craig W. Sanger. Bộ phim lấy bối cảnh ở New Mexico những năm 1950, nơi một nhân viên tổng đài trẻ tuổivà một tay chơi xóc đĩa vô tuyếnphát hiện ra một tần số âm thanh bí ẩn có thể lànguồn gốc ngoài Trái đất

The Vast of Night rất thú vị vì nó đưa chúng ta trở lại một câu hỏi hấp dẫn

Màn Đêm Rộng Lớn “Nếu nước Mỹ vào cuối những năm 50 quá cố chấp, bảo thủ và ẩn náu, thì làm thế nào mà nó lại sinh ra The Twilight Zone và các khoa học viễn tưởng khác, giàu trí tưởng tượng, vô chính phủ dữ dội như vậy?”

Trong The Vast of Night Everett là nhân vật nổi tiếng trong giới truyền thông địa phương và trong những ngày mà những thứ này không phổ biến: giống như Jack Người Sói ngoài đời thực trong bức tranh American Graffiti của George Lucas (1973).

Chính Everett là người phát hiện ra rằng quân đội Mỹ đang đặc biệt sử dụng lính Mỹ gốc Phi để thực hiện công việc tối mật của họ vì họ biết rằng sẽ không ai tin những người lính này nếu họ chọn kể câu chuyện của mình. Phân biệt chủng tộc sẽ phục vụ cho nguyên nhân của bí mật và phân biệt giới tính cũng sẽ làm công việc của nó: một phụ nữ lớn tuổi có con bị bắt cóc biết rằng bất kỳ cuộc điều tra nào cũng chỉ là điều tra về cô ấy

Phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm mươi “The Vast of Night” là tính năng lái xe hoàn hảo để xem dưới các vì sao. Được sản xuất với giá dưới 1 triệu đô la, đây là loại phim B “It Came From the Outer Space” mà bạn sẽ tìm thấy trên Chiller Theater. Nhưng nó được chỉ đạo với bàn tay chắc chắn của giám đốc thương mại Thành phố Oklahoma, Andrew Patterson, người chủ mưu và trả tiền cho chuyến lưu diễn điện ảnh này. Theo dõi những bộ phim hay trên phimhaytop nhé!

Danh mục Từ khóa