Mặc Gia Cơ Quan Thuật – Mohist Mechanism

282
Xuất bản April 27, 2021 bởi

MẶC GIA CƠ QUAN THUẬT

Thời lượng: 83 phút
Đạo diễn: Dai Yi Lin Khắc
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Mặc gia cơ quan thuật – Mohist Mechanism là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, giả tưởng của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Dai Yi Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci.

Bộ phim kể về Thẩm Thác là truyền nhân cơ quan thuật của Mặc gia, vì để cứu vị hôn thê tên là Khương Nhẫn bị nhốt trong cơ quan thành nên đã đánh cược với giám ngục trưởng nhà tù Vô Cực, để có thể đi vào bộ phận thấp nhất của cơ quan thành, cùng sáu đồng đội khác tìm kiếm vật báu thần bí và vô giá của Mặc gia.

Nhưng bên trong mật thất của Mặc gia được bố trí vô số cơ quan tinh xảo, biến hóa khôn lường, triền miên chẳng dừng lại, khắp nơi đều là cạm bẫy chết người, nguy hiểm trùng trùng trong cơ quan thành.

Có tin đồn rằng những kẻ vào đây săn báu vật nhiều vô số kể, nhưng chưa một ai có thể sống sót quay trở về. Từ đó Thẩm Thác cùng đồng đội của mình bắt đầu một cuộc chạy trốn sinh tử vô cùng gay cấn và nghẹt thở trong mật thất.

Bộ phim mang đến những giây phút thót tim vì vô số những cạm bẫy được bài trí khắp nơi, cả nhóm của Thẩm Thác phải vượt qua muôn vàn khó khăn để đạt được mục đích của mình.

Danh mục Từ khóa