Lựa Chọn Sinh Tử – Run Hide Fight

364
Xuất bản February 22, 2021 bởi

Lựa Chọn Sinh Tử – Run Hide Fight
Đạo diễn: Kyle Rankin
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 109 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Lựa Chọn Sinh Tử – Run Hide Fight là bộ phim thuộc thể loại hành động kinh dị của Mỹ được phát hành vào năm 2020 do Kyle Rankin viết kịch bản đồng đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên Thomas Jane, Radha Mitchell và Isabel May. Bộ phim đã có buổi ra mắt liên hoan phim Venice vào ngày 10 tháng 9 năm 2020. Được phân phối bởi The Daily Wire ở Bắc Mỹ, và được công chiếu trên nền tảng trực tuyến vào ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Học sinh trung học Zoe Hull đấu tranh để giải quyết cái chết của mẹ cô, Jennifer, khiến mối quan hệ của cô với cha mình, Todd, trở nên căng thẳng. Trên đường đến trường, Zoe chứng kiến ​​người bạn cùng lớp Chris Jelick trồng một thiết bị kỳ lạ trên cánh đồng, nhưng lại coi nó như một trò đùa. Ở trường, Lewis, người bạn thân nhất của Zoe định rủ cô đi dạ hội , nhưng nó phản tác dụng và Zoe bỏ vào phòng tắm khi đồ uống bị đổ vào người.

Xung quanh thị trấn, một số thiết bị gây cháy đã được lắp đặt, làm mất tập trung cho các tài xế và làm tắc nghẽn nhiều tuyến đường. Một chiếc xe tải lao vào nhà ăn của trường mang theo bốn tên bắn súng trường. Người đứng đầu là Tristan Voy, ra lệnh cho đồng bọn là Chris Kelick, Anna Jelick và Kip Quade bắt đầu xử lý các học sinh. Lewis, người có quyền truy cập và trang facebook của trường, được giao nhiệm vụ phát trực tiếp. Tristan Zoe chui qua trần phòng tắm và có thể thoát khỏi trường. Cô bắt đầu cảnh báo học sinh và giúp họ trốn thoát.

Tristan đã gọi cho văn phòng để thông báo cho họ về vụ nổ súng, vì quy định của trường yêu cầu xác nhận vụ nổ súng, hiệu trưởng và nhân viên bảo vệ của trường được cử đến nhà ăn để điều tra. Hiệu trưởng cố gắng nói chuyện với Tristan, anh ta thừa nhận động cơ duy nhất của mình là gây ra tình trạng lộn xộn. Tristan hạ sát hiệu trưởng nhưng cho phép các nhân viên bảo vệ không có vũ khí trốn thoát.

Cảnh sát trưởng Tarsy đã cố gắng phối hợp đối phó với vụ nổ súng, nhưng đã gặp nhiều khó khăn. Một vụ nổ ở văn phòng khiến một cảnh sát thiệt mạng. Anna được cử đến để khảo sát thiệt hại, nhưng trên đường đi, cô gặp Zoe, và bị giết trong cuộc đụng độ. Một sĩ quan cảnh sát đến nhà của Tristan và phát hiện ra anh ta đã sát hại mẹ mình. Các phương tiện truyền thông đã bắt được buổi phát trực tiếp, khiến Tristan thích thú và anh ta bắt đầu đưa học sinh ra khỏi lớp.

Khi chạm trán với Zoe và đuổi theo cô, nhưng anh ta đã nhanh chóng bị khuất phục. Bị còng tay, Kip thừa nhận động cơ nổ súng của anh ta là để trả thù cho một vụ bắt nạt xảy ra ở trường cấp hai. Zoe đã chỉ ra rằng Kip đã sát hại một số học sinh vô tội không có liên quan gì tới vụ việc. Zoe sau đó đã liên lạc với cảnh sát và nói với anh ta rằng anh ta cần hướng camera của các phương tiện truyền thông ra khỏi trường, để cô có thể sơ tán các học sinh một cách anh toàn. Cảnh sát trưởng Tarsy gọi cho Tristana để tìm ra chỗ ẩn náu nhưng bất thành, Tristana yêu cầu Zoe tiết lộ bản thân với anh ta, đe dọa sẽ giết con tin cứ sau 5 phút nếu cô không làm.

Zoe quay lại với Kip và bày tỏ sự hối hận với những gì mình đã làm, để chuộc tội một phần cho tội ác của mình, Zoe đã cho Kip phục kích Tristan, sau cuộc đụng độ thì Kip chết và Lewis bị thương, Zoe đã trốn thoát cùng Lewis. Zoe đã giải quyết ổn thỏa với Lewis và nói rằng cô đáp lại tình cảm anh dành cho cô, Lewis đã cảnh báo rằng chiếc xe tải trong quán cà phê chứa đầy chất nổ. Chris được cử đến để giết Zoe, nhưng anh ta bị giết bở Todd. Zoe đã cướp buổi phát trực tiếp và nói với Tristan rằng cô là người mà mọi người sẽ nhớ đến, không phải anh ta.

Tristan làm cho chiếc xe phát nổ và trốn thoát cùng một con tin và một quả bom. Zoe tháo chiếc xe van ra khỏi quán cà phê, sau đó truy đuổi Tristan, nhưng bắt nhầm bởi SWAT. Bên ngoài trường học, Zoe đã gặp cảnh sát trưởng, người đã cảm ơn và nói rằng Tristan đã chết trong một vụ nổ. Zoe đã gặp cha cô, sau đó làm lành với nhau, nhưng cô thấy Tristan chạy trốn vào rừng và tự làm giả cái chết của mình. Zoe lấy lại khẩu súng của cha và bắn Tristan khi anh ta đang lấy tiền và hộ chiếu. Đứng gần người anh ta, Zoe nói rằng điều này là xứng đáng với những gì anh đã làm.

Danh mục Từ khóa