LỚP TIẾNG ANH THUỘC CÔNG TY SAMJIN

139
Xuất bản March 4, 2021 bởi

LỚP TIẾNG ANH THUỘC CÔNG TY SAMJIN

Tên gốc: Samjin Company English Class
Thể loại:
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 110 Phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Jong-Pil
Diễn viên: Ko Ah-Sung, Esom, Cho Hyun-Chul, Kim Won-Hae, Baek Hyun-Jin

Phim Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin – Samjin Company English Class (2020)

Lớp Tiếng Anh Thuộc Công Ty Samjin – Samjin Company English Class phim lấy bối cảnh vào giữa những năm 90 khi Hàn Quốc vừa mới mở cửa ra thị trường toàn cầu, tông phim mới mẻ khác với nhiều bộ phim khắc họa đất nước hào hoa rực rỡ hiện tại. Đây là một đất nước vẫn còn tồn tại lâu đời, khao khát được công nhận, nhưng dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật chuyên nghiệp, trở nên giống một thứ gì đó mang phong cách hoài cổ và bùng nổ tiềm năng.

Và có vẻ như trường hợp của Ja-young (Ko A-sung), một người đầy tham vọng và lạc quan – chắc chắn là một ứng cử viên xứng đáng với khả năng xử lý các công việc văn phòng thành thạo đáng kinh ngạc. Nhưng thay vào đó, cô và những người bạn của mình là Yu-nah (E Som) và Bo-ram (Park Hye-soo), bị mắc kẹt trong vai trò của họ là những người cầm quyền văn phòng non trẻ vì toàn cầu hóa đã áp đặt mọi nhân viên phải đạt 600 điểm TOEIC để thăng tiến trong con đường sự nghiệp của họ.

Ja-young thực hiện điều này trong bước đi của mình. Yu-nah, người hoài nghi hơn trong ba người, cho rằng đó chỉ là một kế hoạch để khóa họ vào những vai trò tầm thường. Cô ấy chọn cách thể hiện ý tưởng của mình thông qua một nhân viên, nhưng không bao giờ được ghi công cho họ. Bo-ram là một kỳ thi Olympic Toán học, nhưng thích giữ một lý lịch thấp bằng cách làm kế toán cấp dưới của công ty.

Danh mục Từ khóa