Lôi Chấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi – Thunder Twins

210
Xuất bản April 27, 2021 bởi

LÔI CHẤN TỬ: PHONG THẦN DUYÊN KHỞI

Thời lượng: 82 phút
Đạo diễn: Zhao Cong
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Lôi chấn tử: Phong thần duyên khởi – Thunder Twins là bộ phim giả tưởng, hành động của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Zhao Cong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liu Cheng Lin, Guo Jia Nan, Liao Qian Chan.

Ngày xưa Thiên Tôn dùng linh khí trời đất để bày trận Phong thần thiết lập thiên giới. Người tộc Vũ trời sinh ra được ban cho đôi cánh, trinh thám chuyện thế gian giữa trời đất, khi gặp loạn thế, sẽ dùng đôi cánh Phong Lôi để kích hoạt trận pháp Hình Thành Thiên giới.

Những năm cuối Ân Thương, những đứa trẻ định mệnh là Lôi Chấn Tử và Tân Hoàn mang trong mình trọng trách gánh vác sứ mệnh của tộc Vũ, muồn dùng đôi cánh Phong Lôi cùng sức mạnh Tướng Tinh để kích hoạt trận Phong Thần, và câu chuyện phong thần duyên khởi được bắt đầu từ đây.

Tuy là tác phẩm có kinh phí thấp nhưng bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, các hiệu ứng trong phim được làm chân thực và tỉ mỉ chứ không hề giả trân. Những màn giao đấu của các phe đối lập cũng diễn ra vô cùng máu lửa. Tuy nhiên cốt truyện khá rời rạc và còn nhiều lỗ hổng.

Danh mục Từ khóa