Kiếm Sĩ Huyền Thoại Musashi – Crazy Samurai Musashi

188
Xuất bản March 25, 2021 bởi

Đạo diễn: Shimomura Yuji
Quốc gia: Nhật Bản
Năm: 2021
Thời lượng: 91 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Kiếm sĩ huyền thoại Musashi – Crazy Samurai Musashi là tác phẩm thuộc đề tài hành động kinh dị với sự tham gia của Tak Sakaguchi trong vai chiến binh huyền thoại Miyamoto Musashi, tác phẩm được công chiếu trực tuyến tại Nhật Bản. Còn ở Bắc Mỹ, bộ phim được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 với cái tên Crazy Samurai Musashi.

Có điểm thú vị là phần lớn thời lượng của bộ phim là phân cảnh đấu kiếm kéo dài 77 phút, lời thoại được tối giản ở mức tối đa. Tác phẩm do đạo diễn Shimomura Yuji chỉ đạo, trong đó Miyamoto đã phải dồn hết sức để hạ gục 400 đối thủ, bao gồm cả các thành viên tại võ đường mà trước đây anh theo học bằng cách đánh bại sự phụ ở đó, cùng con trai ông và hàng trăm lính đánh thuê.

Tác phẩm đã được bấm máy cách đây 9 năm và hoàn thành cách đây 7 năm, bộ phim vẫn nằm trên kệ cho đến khi nhà phân phối độc lập Albatros phát hành tại 50 rạp chiếu vào tháng 8 năm 2020. Tại thời điểm đó, một Blogger điện ảnh có tên là Ronin dự đoán rằng bộ phim sẽ kết thúc trong thời gian chiếu phát chỉ với 3 triệu JPY ($29,000).

Để so sánh với tác phẩm dẫn đầu phòng vé Nhật Bản trong 2 ngày cuối tuần là 22-23 tháng 8, bộ phim lãng mạn “Thread” đã kiếm được 2,5 triệu đô la trong hai ngày đầu công chiếu. Và quả thực kiếm sĩ Samurai đã không thể chen chân vào top 10.

Trên trang Eiga.com, trang web phim hàng đầu của Nhật Bản cho thấy đánh giá của người hâm mộ là 2,9 trên 5 sao. “Poster có vẻ thú vị nhưng những màn đấu kiếm quá nhàm chán khiến tôi bỏ cuộc giữa chừng”, “Sức mạnh của Sakaguchi thật đáng kinh ngạc.”

Danh mục Từ khóa