Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi – Tribal Get Out Alive

112
Xuất bản February 19, 2021 bởi

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi – Tribal Get Out Alive

Đạo diễn: Matt Routledge
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 86 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

‍Khu vực chết: Cuộc săn đuổi – Tribal Get Out Alive là bộ phim hành động kinh dị Mỹ được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Matt Routledge chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Johnny Walker. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Zara Phythian, Ross O’Hennessy, Rachel Warren.

Cốt truyện: Quân nhân ưu tú Caitlin Ross đã nghỉ việc sau khi bị PTSD. Cùng với cựu thành viên trong nhóm và người bạn thân Brad Johnson, họ đã chọn một cuộc sống đơn giản và lãnh đạo một công ty bảo mật nhỏ. Công ty được thuê bởi một triệu phú trẻ tuổi, và rắc rối xảy ra khi Richard Kenning tới giải tỏa và đảm bảo đất đai cùng những tài sản mà anh ta được thừa kế. Những câu chuyện cùng tin đồn xung quanh vùng đất và các tòa nhà bị bác bỏ cho tới khi mọi người bắt đầu biến mất và cả nhóm bị nhốt lại, không có lối thoát. Cuộc săn đuổi diễn ra và cuộc đua giành lấy sự sống bắt đầu.

Zara Phythian đã tham gia một vài bộ phim hành động khá nổi trong vài năm qua, nhưng chính Tribal sẽ giúp cô có cơ hội trở thành cô nàng đóng phim hành động nổi tiếng. Nhân vật Caitlin do cô ấy thủ vai có tính cách khá tệ nhưng cũng rất đáng cảm thông, mối quan hệ của cô với  Brad (Ross O’Hennessy) đầy những chuyện hóm hỉnh. Họ đã tạo nên một đội tuyệt vời và cách họ đối đầu với đám kẻ xấu như zombie cũng rất thuyết phục. Caitlin như là một Rambo nữ tại thời điểm chuẩn bị cho chiến tranh và Brad còn đề cập đến những chuyện thú vị xung quanh nó.

Thomas Dodd đã tạo nên một nhân vật phản diện đáng ghét và đầy mưu mô trong vai Richard, người thừa kế lại trang trại cũ của cha mình, kết cục không hoàn toàn như nhũng gì anh ta đã mong đợi cùng với đó là những bí mật đen tối.

Khu vực chết: Cuộc săn đuổi chỉ dài có 85 phút nên mạch phim diễn ra khá nhanh và không lãng phí với những cảnh hành động bao gồm cảnh đánh đấm và giết chóc ghê rợn. Tuy vậy, đây là một bộ phim thể loại zombie không có quá nhiều điều mới mẻ và bất ngờ. Nhìn chung, bộ phim phù hợp với những khán giả yêu thích phim hành động với những cảnh chiến đấu tàn bạo và không quá chú trọng vào mặt nội dung.

Danh mục Từ khóa