Khi Im Lặng Cất Lời

120
Xuất bản March 4, 2021 bởi

Khi Im Lặng Cất Lời

Tên gốc:Voice of Silence

Thể loại:Kịch Tính,Hình Sự,Kinh Dị

Năm phát hành:2020

Thời lượng:99 Phút

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Hong Eui-jeong

Diễn viên:Yoo Ah-InYoo Jae-myungMoon Seung-ah

Khi Im Lặng Cất Lời – Sorido Eopsi (Voice of Silence) là một bộ phim có lời thoại tối thiểu với một câu chuyện đen tối khiến khán giả đắm chìm trong đó.

Sau thành công trước đó khi tham gia bộ phim kinh dị #ALIVE, Yoon Ah In đã trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mang tên Voice of Silence. Do Hong Eui Jung đạo diễn. Khi Im Lặng Cất Lời, không phải là một bộ phim kinh dị tội phạm khó xem.

Thay vì kết hợp những cảnh quay tàn khốc, hành động đẫm máu và những cuộc điều tra phức tạp, bộ phim này thực sự mang nhiều yếu tố hài hước đen tối và cảnh đau khổ theo câu chuyện của hai nhân vật chính.

Cốt truyện của bộ phim Giọng Ca Im Lặng (Voice of Silence)
Phim Khi Im Lặng Cất Lời xoay quanh hai người đàn ông Taein (Yoo Ah In) và Changbok (Yoo Jae Myung), cả hai đều có công việc hoàn toàn không bình thường. Họ kiếm sống bằng nghề dọn dẹp hiện trường cho bọn tội phạm. Dù vậy, anh cho rằng mình không phải là một phần của họ và xem đây chỉ là một công việc bình thường. Anh ấy vẫn làm việc chăm chỉ và cần mẫn trong công việc của mình.

Một ngày nọ, họ được thuê bởi khách hàng của họ Yong-Seok. Nhưng bất ngờ thay, tại hiện trường vụ án, cả hai đều tìm thấy một bé gái là nạn nhân của vụ bắt cóc tên Cho-Hee và cô bé mới 11 tuổi. Họ bị sốc trước tình huống này, vì họ thường được trả tiền để dọn dẹp hiện trường vụ án và chôn xác. Ngày hôm sau, họ muốn đưa Cho-Hee đến Yong-Seok, nhưng Yong-Seok được phát hiện đã chết. Họ đã bị cuốn vào một tình huống phức tạp.

Yoo Ah In Diễn xuất Không Đối thoại

Với vai diễn này, Yoo Ah In không chỉ tăng 15 kg và cạo trọc đầu mà còn bắt tay ngay vào vai diễn đầu tiên không có lời thoại. Anh ấy diễn xuất thông qua các biểu cảm trên khuôn mặt để lột tả tất cả các cảm xúc của nhân vật Taein.

Nhân vật của Taein thực sự có thể nói, điều hiển nhiên là anh ấy vẫn có thể tạo ra một số dạng âm thanh. Anh quyết định không nói vì hậu quả của một số đau khổ mà anh đã trải qua trong quá khứ. Anh ấy là người từ chối thể hiện bản thân với thế giới và từ chối kết nối và bộc lộ bản thân với người khác.

“Khi Im Lặng Cất Lời” là bộ phim đầu tay của Đạo diễn Hong Eui Jeong. Tác phẩm trước đây của anh, một phim ngắn khoa học viễn tưởng về Bán đảo Triều Tiên thống nhất có tựa đề HABITAT, đã được trình chiếu trong Liên hoan phim Quốc tế Busan năm 2018.

Danh mục Từ khóa