KẺ RỖNG HỒN

220
Xuất bản March 6, 2021 bởi

KẺ RỖNG HỒN

Tên gốc: The Empty Man
Thể loại: Bí Ẩn, Hình Sự, Kinh Dị, Chính Kịch
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 137 Phút
Quốc gia: Mỹ, Anh
Đạo diễn: David Prior
Diễn viên: James Badge Dale, Stephen Root, Joel Courtney, Sasha Frolova

Phim Kẻ Rỗng Hồn – The Empty Man (2020)

Kẻ Rỗng Hồn phim lần theo dấu vết của một cô gái mất tích, một cựu cảnh sát tình cờ gặp một nhóm bí mật đang cố gắng triệu hồi một thực thể siêu nhiên đáng sợ. The Empty Man là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2020 do David Prior viết kịch bản, đạo diễn và biên tập, dựa trên tiểu thuyết đồ họa cùng tên của Cullen Bunn và Vanesa R

The Empty Man của 20th Century Studios là bộ phim kinh dị siêu nhiên dựa trên loạt phim nổi tiếng Boom! Tiểu thuyết đồ họa của hãng phim. Sau khi một nhóm thanh thiếu niên từ một thị trấn nhỏ ở miền Trung Tây bắt đầu biến mất một cách bí ẩn, người dân địa phương tin rằng đó là tác phẩm của một huyền thoại đô thị được biết đến với cái tên The Empty Man.

Khi một cảnh sát đã nghỉ hưu điều tra và đấu tranh để hiểu được câu chuyện, anh ta phát hiện ra một nhóm bí mật và nỗ lực của họ để triệu tập một thực thể thần bí, khủng khiếp, và ngay sau đó tính mạng của anh ta, và cuộc sống của những người thân cận của anh ta đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng

Kẻ Rỗng Hồn thường là một bức tranh được trau chuốt kỹ lưỡng

Chỉnh sửa bởi Prior và Andrew Buckland ( Ford v Ferrari ) với thiết kế âm thanh đáng để xem và nghe trong rạp chiếu phim. Ngay được cả khi trong thời gian chạy 2 giờ 17 phút của nó, nó không cắt nhiều góc trong quá trình, tốc độ này cho phép thời gian và không gian kinh dị để thở trước khi chạy khỏi đường ray.

Trong khi bộ phim không bao giờ hoàn toàn tự nâng mình lên sự cân bằng hài hòa giữa trại và ngôi nhà nghệ thuật, The Empty Man không thiếu tham vọng. Hai phần ba đầu tiên phần lớn hoạt động trong khi phần ba cuối cùng ngớ ngẩn đến mức tôi thậm chí không chắc một nhà làm phim thiên tài thường xuyên đẩy ranh giới của trại và che khuất những ý tưởng kịch tính như Atom Egoyan hoặc Bong Joon-ho sẽ có công cụ để kéo nó tắt.

Danh mục Từ khóa