Hôn Cậu Ấy Kìa, Đừng Hôn Tôi – Kiss Him, Not Me

215
Xuất bản April 5, 2021 bởi

HÔN CẬU ẤY KÌA ĐỪNG HÔN TÔI

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Hiranuma Norihisa
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Hôn cậu ấy kìa, đừng hôn tôi – Kiss him, not me là bộ phim tình cảm hài hước của Nhật Bản do đạo diễn Hiranuma Norihisa chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yamaguchi Nonoka trong vai Serinuma Kae, Yoshino Hokuto vào vai Asuma Mutsumi, Kamio Fuju vào vai Igarashi Yuusuke, Itou Asahi vào vai Nozomu Nanashima, Okuno Sou vào vai Shinomiya Hayato, Tomita Miu vào vai Serinuma Kae.

Tác phẩm kể về Serinuma Kae, một nữ sinh có thân hình khá mũm mĩm và có tính cách khá dị, cô cũng là một hủ nữ chính hiệu với sở thích ảo tưởng. Cô nàng cảm thấy cực kỳ phấn khích khi thấy các chàng trai đẹp mã cặp kè với nhau. Trong một ngày nọ, nhân vật manga mà cô rất yêu thích qua đời, cô đã rất bất ngờ và suy sụp, mất ăn mất ngủ và cân nặng cũng vì thế mà tụt nhanh như chớp, chẳng cần rèn luyện hay ăn kiêng khổ cực.

Rồi bỗng nhiên từ một cô gái mập mạp, Kae lột xác trở thành một cô gái thon thả xinh đẹp. Từ đó, Serinuma bắt đầu nhận được sự chú ý của dàn mỹ nam trong trường và họ bắt đầu theo đuổi cô một cách quyết liệt và không ai chịu từ bỏ. Nhưng với một cô hủ nữ chính hiệu, mọi chuyện bỗng dưng được chuyển hướng theo cách mà không ai ngờ tới.

Danh mục Từ khóa