Homunclus

281
Xuất bản April 25, 2021 bởi

HOMUNCLUS

Thời lượng: 115 phút
Đạo diễn: Shimizu Takashi
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Homunclus là bộ phim thuộc thể loại tâm lý giật gân của Nhật Bản được phát hành năm 2021 do đạo diễn Shimizu Takashi chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Go Ayano, Ryo Narita, Yukino Kishii, Anna Ishii, Seiyo Uchino.

Tác phẩm dựa trên bộ truyện tranh “Homunculus” của tác giả Hideo Yamamoto được xuất bản từ ngày 30 tháng 7 năm 2003 đến ngày 28 tháng 4 năm 2011 trên tạp chí Big Comic Spirits. Bộ phim được khởi quay từ tháng 12 năm 2019 và kết thúc vào tháng 1 năm 2020. Bài hát chủ đề của phim là “Trepanation” của Millennium Parade.

Susumu Nokoshi ( Go Ayano ) từng làm việc tại một công ty tài chính nước ngoài hàng đầu. Anh ta là một người đàn ông vô gia cư ở tuổi 34, thường được nhìn thấy ở xung quanh công viên tại Shinjuku. Sau đó, anh ta đã gặp sinh viên trường y tên là Manabu Ito, cậu ta đang tìm kiếm tình nguyện viên để tiến hành một số thủ thuật phẫu thuật được gọi là Trepanation.

Cuộc phẫu thuật gồm việc khoan một lỗ ở đầu, Susumu Nokoshi không quan tâm tới việc phẫu thuật, nhưng anh ta đồng ý thực hiện thủ thuật với giá 700.000 yên. Sau ca phẫu thuật, khi Susumu Nokoshi nhắm mắt phải và nhìn ai đó bằng mắt trái, anh ta thấy mọi người có ngoại hình méo mó. Manabu Ito nói với anh ta rằng ngoại hình méo mó là một dạng hình dung từ sâu trong tâm trí. Susumu Nokoshi giao tiếp với mọi người, những người có mặt tối ở trong tiềm thức của họ.

Danh mục Từ khóa