Hồ Ly Dâm Bụt – Fox In Fuso

322
Xuất bản April 27, 2021 bởi

HỒ LY DÂM BỤT

Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: Pan Ting
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Hồ ly dâm bụt – Fox in Fuso là bộ phim giả tưởng, huyền ảo của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020, bộ phim do đạo diễn Pan Ting chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sun Yali, Sichao Ma.

Khi báu vật của loài cáo là bông sen vàng quý giá, bị thất lạc trong cõi người, vị mẫu hệ vĩ đại của gia tộc (Liu Xing Yang) không để lãng phí thời gian và đã phái bộ ba con cáo đi tìm nó. Được giao nhiệm vụ trả lại kho báu quý giá cho đúng ngôi nhà của nó, cáo đỏ – Hong Xiao (Sun Ya Li), cáo trắng – Qing Cheng (Wang Zi Tong) và cáo đen – Ye Sang (Wu Ying) đã xuống thế giới đàn ông, cải trang thành những cô gái xinh đẹp.

Sau một thời gian tìm kiếm, họ đã nhận ra nó gắn bó với một bác sĩ du lịch tên là Zhang Huai Sheng (Ma Si Chao). Để lấy lại kho báu đã mất của mình, ba con cáo đồng ý sử dụng mưu kế để quyến rũ Huai Sheng, hy vọng những nỗ lực của họ sẽ có thể lấy lại hoa sen và quay về nhà.

Nhưng ngay cả khi những kế hoạch được vạch ra là hoàn hảo cũng có thể trở nên tồi tệ. Khi bộ ba cáo tiến gần hơn đến Huai Sheng, những ký ức về quá khứ bị lãng quên từ lâu bỗng dưng xuất hiện. Nhận ra số phận của họ đã gắn bó với nhau từ lâu, Huai Sheng và những con cáo phải vật lộn để tìm hiểu những ký ức trong quá khứ của họ và những cảm xúc mâu thuẫn ở hiện tại.

Trong khi đó, con cáo bạc ranh mãnh Chen Xiang (Zhou Zhan Chi) xuất hiện với kế hoạch chiếm lấy kho báu của loài cáo cho riêng mình. Khi những con cáo bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn về số phận nghiệt ngã của họ, người vợ yêu quý của họ đã nắm bắt cơ hội để tiết lộ kế hoạch vốn đã được che dấu. Với bông sen đang sở hữu, cô có ý định kiểm soát cả thế giới. Nhận ra rằng chỉ có họ mới có đủ sức mạnh để ngăn cô lại, Hong Xiao, Qing Cheng và Ye Sang phải quyết định giữa việc cứu người mà họ yêu hay cứu thế giới.

Danh mục Từ khóa