Giáng Long Đại Sư: Tróc Yêu Bảng – Dragon Hunter

238
Xuất bản May 2, 2021 bởi

GIÁNG LONG ĐẠI SƯ: TRÓC YÊU BẢNG

Thời lượng: 83 phút
Đạo diễn: Hi Phàm
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Giáng long đại sư: Tróc yêu bảng – Dragon Hunter (2020) là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, viễn tưởng của đạo diễn Hi Phàm, với sự tham gia của các diễn viên Bàng Ngỗ Mỗ, Kương Manh Hiên, Mou Feng Bin.

Lý Tu Duyên là anh chàng tốt bụng, trung thực và lạc quan, quyết tâm giành lấy danh vọng cho bản thân, trên đường thám hiểm anh gặp một con Bạch Long bị thương bởi người bắt quỷ Duẫn Bình Chi. Linh hồn của Bạch Long bỗng nhiên nhập vào cơ thể của Lý Tu Duyên. Hai linh hồn của rồng và người hoàn toàn trái ngược với nhau, cùng tồn tại trong một cơ thể nhưng linh hồn họ sẽ luân phiên mỗi khi gặp nước.

Lý Tu Duyên tiếp tục tới Bắc Kinh để tham dự kỳ thi, trên đường gặp vô vàn khó khăn thử thách. Ban đầu, Thuỷ Á muốn bắt con rồng để hoàn thành ước nguyện của mình là lọt vào top 10 danh sách những người bắt quái vật, nhưng sau khi gặp và biết chân tướng sự việc, cô biết rằng nếu mình nhất quyết bắt bằng được Bạch long thì Tu Duyên sẽ hy sinh một cách vô ích, cô không thể làm hại người vô tội. Vì thế cô quyết định giúp Bạch Long tìm Lũng Hoa để giải phóng linh hồn, giúp cậu ta đoàn tụ với mẹ và cứu Lý Tu Duyên.

Danh mục Từ khóa