Giấc Mộng Giàu Sang – Dreams Of Getting Rich

159
Xuất bản February 19, 2021 bởi

Giấc Mộng Giàu Sang – Dreams Of Getting Rich

Đạo diễn: Song Xiaobao
Quốc gia : Trung Quốc
Năm: 2021
Thời lượng: 128 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Giấc mộng giàu sang – Dreams of Getting Rich là bộ phim hài của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do diễn viên kiêm đạo diễn Song Xiaobao chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ma Li, Sha Yi, Zhang Yishan, Xiao Yang, Ai Lun.

Bộ phim kể về câu chuyện của hai chàng trai nghèo rời quê lên miền Đông Bắc với ước mơ làm giàu và xuống miền Nam đãi vàng. Tuy nhiên, bản tính lương thiện và lối suy nghĩ đơn giản của họ cùng một loạt các lần bỏ lỡ cơ hội đã mang đến một câu chuyện hài hước và cảm động trong hành trình chinh phục giấc mơ làm giàu. Trên đường đi, họ đã chạm mặt nữ doanh nhân Ma Lu và nhiều sự kiện hấp dẫn tiếp nối từ đó.

Lấy bối cảnh Trung Quốc trong giai đoạn cải cách và mở cửa thương mại, đầu tư vào những năm 1990, Xiao Bao theo chân người anh cả Sha Yi của mình đến đặc khu kinh tế Thẩm Quyến. Cả hai đều đến từ một ngôi làng nông thôn, họ ước mơ rằng một ngày nào đó có thể tự mình tìm thấy con đường làm giàu. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của một em bé đã khiến cho kế hoạch của họ bị lệch hướng. Đột nhiên, hai anh chàng không biết gì về nuôi trẻ lại trở thành ông bố bất đắc dĩ. Họ cũng gặp Ma Lu, người chưa kết hôn dù tuổi đã nhiều. Cô ấy có vẻ lạnh lùng nhưng lại là một người phụ nữ có trái tim ấm áp. Để theo đuổi được mục tiêu của mình, hai chàng trai quyết tâm làm giàu.

Danh mục Từ khóa