Everyone Is There (2020) – Mọi Người Đều Ở Đó

3,852
Xuất bản April 1, 2021 bởi

MỌI NGƯỜI ĐỀU Ở ĐÓ

Đạo diễn: Ryu Seung-Jin
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm: 2020
Thời lượng: 69 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: Full HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Tình cảm

Mọi người đều ở đó – Everyone is there (2020) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch thuộc dự án thường niên của đài tvN do đạo diễn Ryu Seung-Jin chịu trách nhiệm chỉ đạo, bộ phim khai thác chủ đề học đường với vấn nạn bạo lực, xoay quanh một học sinh muốn tự sát sau thời gian bị bạn bè bắt nạt và quá trình giải cứu đứa trẻ của một phụ nữ bí ẩn. Soo – Yeon (Roh Jeong-Eui thủ vai) là cô học sinh cấp hai, cô có một người chị song sinh tên là Jung -Yeon (Roh Jeong-Eui thủ vai).

Tuy có gương mặt hoàn toàn giống nhau nhưng tính cách lại trái ngược, Soo-Yeon đã bị những kẻ xấu ở trường bắt nạt và quay video lại để sỉ nhục cô, cô đã quyết định từ bỏ cuộc sống của mình. Ngay lúc đó, một vị cứu tinh đã xuất hiện. Vị cứu tinh và Jung-Yeon đã bắt đầu trừng phạt những người đã bắt nạt và quấy rối Soo-Yeon.

Câu chuyện bắt đầu với cảnh Soo-Yeon chạy trốn qua một công viên vì đang bị ai đó đuổi theo, sau khi bị bọn chúng đuổi kịp, cô đã bị đánh đập dã man, bị quay video lại và bị bỏ rơi sau khi bọn chúng đã chán việc đánh đập cô.

Sau khi tỉnh dậy tại bệnh viện, cô ấy đã bị chấn thương tâm lý và không bắt chuyện với bất kỳ ai, đặc biệt là những người giáo viên tới và tra hỏi cô. Họ cư xử như tất cả là lỗi của cô và cùng lúc đó, một số bà mẹ của những học sinh khác cũng tới. Họ cho rằng với những vấn đề tâm lý của Seo-Yeon đang gặp phải, cô ấy có thể gây ảnh hưởng đến thể diện của trường. Cô dường như rơi vào tuyệt vọng – bố đang ở nước ngoài và hầu như không quan tâm đến cuộc sống của con gái, còn mẹ cô ấy đã bỏ rơi cô ấy.

Người mẹ chọn là chị gái của cô, những suy nghĩ tiêu cực cứ dồn dập và Seo-Yeon đã quyết định kết thúc cuộc đời đầy đau khổ và cô đơn tại bệnh viện – lúc tận cùng của bế tắc vẫn không một ai bên cạnh. Khi đang cố gắng thắt cổ tự tử thì một phụ nữ đã xuất hiện trong phòng bệnh, nói rằng mình là nhà tư vấn và sẽ giúp đỡ Seo-Yeon nếu cô ấy muốn. Sau giây phút thẫn thờ, Seo-Yeon đã đồng ý với lời đề nghị của người phụ nữ lạ.

Tiếp nối câu chuyện, khán giả sẽ được gặp cô chị gái song sinh của Seo-Yeon – Jung-Yeon, một cô em mạnh mẽ và cứng cỏi, và những tình tiết trong ký ức cho khán giả biết Mẹ của cặp song sinh đã mất trước đó một thời gian. Kang ii-young – người phụ nữ bí ẩn đã vạch ra một kế hoạch dựa trên phiên bản ác mộng của truyện cổ tích về việc nhầm lẫn danh tính.

Jung-Yeon đã tới trước dưới danh nghĩa của chị gái, cô đã bắt gặp những kẻ bắt nạt chị gái của mình và bắt đầu trả thù – cô đánh bại thủ lĩnh của băng nhóm đã hành hạ chị cô – quay video lại như cách bọn chúng đã làm, và bắt kẻ cầm đầu chạy quanh công viên mà em gái cô đã chạy khi bị bọn chúng truy đuổi. Tuy nhiên, sau đó cô đã bị dẫn về đồn cảnh sát, những người đã từng tiếp xúc với Seo-Yeon hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi chóng mặt của cô, vì không biết đây là Jung-Yeon.

Sau thời gian ở nhà, Seo-Yeon đã trấn tĩnh lại với sự lạc quan, dù biết rằng vụ việc bắt nạt cô sẽ bị nhà trường và các giáo viên che đậy vì liên quan đến các phụ huynh giàu có. Vì thế, họ đã quyết định chuyển trường cho Seo-Yeon. Nhưng Seo-Yeon đã quyết định ra nước ngoài để bắt đầu lại cuộc sống mới.

Trong khi đó, Suyeon bắt đầu nhìn vào tương lai với sự lạc quan, mặc dù biết rằng hiệu trưởng trường học và giáo viên của cô ấy sẽ che đậy vụ bắt nạt vì liên quan đến con cái của những phụ huynh giàu có. Vì vậy, nhà trường đã sẵn sàng để chuyển cô ấy, nhưng không phải là những kẻ bắt nạt. May mắn thay, Suyeon quyết định ra nước ngoài, để bắt đầu lại, và như cô ấy nói ở sân bay với Il-young – để trở thành một giáo viên tư vấn như cô ấy, chỉ để giúp đỡ mọi người trong tương lai.

Danh mục Từ khóa