Dropa

1,377
Xuất bản March 25, 2021 bởi

Thời lượng: 101 phút
Đạo diễn: Wayne Slaten
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Dropa là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, khoa học viễn tưởng của Wayne Slaten được phát hành vào năm 2019. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Jason Douglas , David Matranga , James Hong.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1986, Đảng Cộng sản Liên bang Hoa Kỳ chứng kiến những người với tên gọi là Dropa xâm nhập vào xã hội. Họ bị sử dụng làm nô lệ cho đến năm 2009, một căn bệnh lây lan qua không khí, bắt nguồn từ các dạng sống ngoài hành tinh đã gây ra vô số cái chết. Vì vậy, chính phủ đã thành lập Legion để xử lý Dropa. Năm năm trôi qua, Legion bị giải tán và Dropa cũng bị tiêu diệt.

Nhưng sau đó, một vụ giết người trong con hẻm gần một quán bar lặn cho thấy một Dropa vẫn còn tồn tại trên Trái Đất. Bây giờ, cựu thành viên Legion là Harrison (David Matranga) phải truy tìm kẻ giết người, Mikhail (Jason Douglas) và tìm hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra. Cuộc điều tra đưa anh ta tới sự thật về Dropa là ai, anh ta là ai và Đảng Liên bang Hoa Kỳ là gì?

Dropa tràn ngập hình ảnh của Liên Xô, khi Harrison và những người giúp ông phanh phui các vụ bê bối và tham nhũng. Mang đến cảm giác hoài niệm về một quá khứ đã qua đi. Cốt truyện mở ra và nó được tiết lộ rằng một bộ phận xã hội coi Dropa là thứ đáng sợ, thậm chí còn nhiều hơn nữa trong các bài phát biểu chính trị. Những cái kén nở ra người ngoài hành tinh và được tìm thấy tại vịnh Mexico, sau khi bị giam dữ trong các trung tâm, Dropa chỉ được thả ra làm nô lệ. Harrison rất quý mến Kate (Emily Neves) vốn là một Dropa, một người rất hoà hợp với con người tới mức ít ai phát hiện ra cho tới khi cô ấy mắc bệnh.Harrison tới nói chuyện với Helena (Michelle Ellen Jones), người đã phục vụ trong đêm án mạng xảy ra.

Tất cả những nút thắt của câu chuyện tạo nên một bí ẩn hấp dẫn và lôi cuốn. Việc triển khai cốt truyện cũng khá mạch lạc và logic, phần âm nhạc của Mike Newport làm tăng bầu không khí hồi hộp một cách hoàn hảo. Quan trọng nhất vẫn là kỹ thuật quay phim của Larry McKee sử dụng các mảng sáng tối một cách hài hoà và dễ chịu, đặc biệt là trong những cảnh chiến đấu.

Danh mục Từ khóa