Đột Kích Nga – Russian Raid

318
Xuất bản April 22, 2021 bởi

Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn: Denis Kryuchkov
Quốc gia: Nga
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Đột kích Nga – Russian Raid là bộ phim hành động của Nga do đạo diễn Denis Kryuchkov chịu trách nhiệm chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi Denis Kryuchkov, Olga Loyanich. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Ilya Antonenko, Nikita Kologrivyy, Ivan Kotik.

Câu chuyện xoay quanh cựu quân nhân Nga Nikita (Ivan Kotik), lúc còn nhỏ anh ta đã mất cha, mật vụ bị sát hại bởi tên tội phạm hung ác nhất nước Nga. Khi trưởng thành, Nikita trở thành một cực đặc vụ làm việc như một người lính đánh thuê. Anh ta đã ký hợp đồng với một nhóm côn đồ mặc đồ thể thao không chuyên để buộc phải thay đổi toàn quyền sở hữu bất hợp pháp với một nhà máy làm bình phong cho rượu Vodka, và cả súng cùng hàng loạt vũ khí khác.

Nikita chiến đấu với những đồng minh ban đầu của mình cùng những người lính được huấn luyện tốt và được trang bị những vũ khí hạng nặng. Có rất nhiều người bị đánh đập và các ngôi nhà bị phá huỷ.

Các cảnh chiến đấu diễn ra khắp nơi, những cảnh bắn súng, đấu kiếm, ẩu đả hay những vụ nổ làm tăng tính hấp dẫn cho bộ phim. Một vài phân đoạn họ cố gắng tạo điểm nhấn bằng cách cho camera chuyển động cực nhanh. Một số đoạn nhạc EDM cũng được lồng ghép trong một số cuộc đối đầu làm tăng sự phấn khích cho bộ phim.

Danh mục Từ khóa