Điên Vì Em

113
Xuất bản March 4, 2021 bởi

Điên Vì Em

Crazy About Her
Thể loại:Hài Hước,Tình Cảm
Năm phát hành:2021
Thời lượng:102 Phút
Quốc gia:Tây Ban Nha
Đạo diễn:Dani de la Orden

Điên Vì Em – Crazy About Her là một bộ phim Tây Ban Nha năm 2021 của đạo diễn Dani de la Orden, được viết bởi Natalia Durán và Eric Navarro và có sự tham gia của Álvaro Cervantes và Susana Abaitu. Sau một đêm kỳ diệu bên nhau, Adri tự nguyện biến mình vào viện tâm thần nơi Carla sống.

Crazy About Her – Nội dung tóm tắt

Trong đoạn mở đầu Phim Điên Vì Em, họ đến một khách sạn sang trọng để tìm đồ uống và cơ hội cho một thứ gì đó thân mật hơn … Tôi không chắc làm thế nào họ xoay sở để tổ chức đám cưới của một người lạ và làm thế nào mà dường như không ai đặt câu hỏi hai người này là ai, nhưng nó chắc chắn tạo ra âm hưởng cho phần còn lại của bộ phim.

Điều gì bắt đầu như câu chuyện tình yêu chuẩn mực sa lầy của bạn, nhanh chóng kéo dài thành sự ngưỡng mộ điên cuồng của một người đàn ông đối với một người phụ nữ, và anh ta sẽ đi bao xa để gặp lại cô ấy một lần nữa để có cơ hội hơn. Nhưng đó không phải là tất cả những gì Crazy About Her cung cấp, nó cũng cho thấy một cuộc sống đằng sau cánh cửa của một nhà chăm sóc cho người bệnh tâm thần và Adri cảm thấy bị ảnh hưởng khá nhiều bởi trải nghiệm của mình.

Álvaro Cervantes có phản ứng hóa học không chỉ với Susana Abaitua mà cả dàn diễn viên còn lại đều rất tuyệt vời.

Diễn xuất của anh ấy khá hạn chế, chơi an toàn nhưng nhân vật được viết là quyến rũ và lý tưởng nên anh ấy nhập vai tốt trong bộ phim Điên Vì Em. Abatiua là Carla gian xảo, một lớp vỏ cứng rắn nhưng chắc chắn có thể bẻ được, và phần của cô ấy là điều cần thiết trong sự phát triển của nhân vật Álvaro.

Hai người dẫn đầu với một sự hiện diện tuyệt vời, dễ mến. Đối với kịch bản mà họ đang làm việc; nó hơi run. Một số khoảnh khắc dường như quá thuận tiện hoặc quá vội vàng, nhưng khái niệm này rất thú vị và đôi khi khá thú vị.

Danh mục Từ khóa