Đại Chiến Mumbai – Mumbai Saga

332
Xuất bản April 30, 2021 bởi

ĐẠI CHIẾN MUMBAI

Thời lượng: 125 phút
Đạo diễn: Sanjay Gupta
Quốc gia: Ấn Độ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Đại chiến Mumbai – Mumbai Saga là một bộ phim Ấn Độ được phát hành vào năm 2021 thuộc thể loại hành động tội phạm của đạo diễn Sanjay Gupta và được sản xuất bởi T-Series. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên John Abraham , Emraan Hashmi , Suniel Shetty , Kajal Aggarwal , Rohit Roy , Anjana Sukhani , Mahesh Manjrekar , Prateik Babbar , Samir Soni , Amole Gupte và Gulshan Grover.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 80 và 90, Mumbai Saga cho thấy những giai đoạn thay đổi của Mumbai bằng cách đóng cửa các nhà máy để làm trung tâm thương mại cùng các toà nhà cao tầng. Bộ phim được phát hành tại rạp vào ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật, phần kịch bản của Robin Bhatt và Sanjay Gupta tạo được nhiều điểm nhấn nhất định và cố gắng không để người xem nhàm chán. Các cuộc đối thoại của Sanjay Gupta đã mang đến sự hấp dẫn lôi cuốn cho bộ phim.

Hướng đi của Sanjay Gupta là rất hợp lý, anh ấy xử lý câu chuyện một cách kịch tính và cố gắng để mang đến những giây phút thư giãn thoải mái. Tuy vậy, việc ôm đồm quá nhiều thứ đã khiến cho một số phân đoạn khá dư thừa.

Mumbai Saga đề cập tới những mối quan hệ chính trị và xã hội đen ở Mumbai một vài thập kỷ trước. Bộ phim đã nhanh chóng đề cập tới việc vì sao Amartya lại trở thành một kẻ lừa đảo. Cảnh Amartya tấn công người của Gaitonde trên đường sắt khá bất ngờ, hay cảnh hành động trong nhà tù cũng mang lại sự thú vị cho người xem. Phần kỹ xảo của bộ phim cũng được thực hiện khá tốt.

Danh mục Từ khóa