Cuộc Đời Của Cherry

185
Xuất bản March 24, 2021 bởi

Cuộc Đời Của Cherry

Thời lượng: 141 phút
Đạo diễn: Joe Russo, Anthony Russo
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Cuộc đời của Cherry là bộ phim chính kịch tội phạm của Mỹ được phát hành năm 2021 do Anthony và Joe Russo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần biên kịch được chắp bút bởi Angela Russo-Otstot và Jessica Goldberg, dựa trên cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên của Nico Walker. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Tom Holland , Ciara Bravo , Jack Reynor , Michael Rispoli và Jeff Wahlberg. Tác phẩm theo chân một cựu chiến binh quân đội mắc chứng PTSD, người phải đi cướp ngân hàng để đáp ứng cơn nghiện của mình.

Cuộc đời của Cherry được phát hành tại rạp vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 và được phát hành kỹ thuật số trên Apple Tv + vào ngày 12 tháng 3 năm 2021. Bộ phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều, diễn xuất của Holland và Bravo được khen ngợi nhưng nội dung phim lại không gây được ấn tượng.

Cốt truyện. Cherry trúng tiếng sét ái tình với cô bạn cùng lớp đại học Emily. Mối quan hệ của họ tiến triển tốt nhưng Emily quyết định rời đi và học ở Montreal. Cherry cảm thấy thất vọng và gia nhập quân đội với tư cách là một người cứu thương để quên đi nỗi đau của mình. Trước khi chuẩn bị rời đi để tham gia khoá đào tạo cơ bản, Emily đã nhận ra lầm và thú nhận rằng cô ấy cũng yêu Cherry. Cả hai đã kết hôn trước khi anh ra quân.

Trong hai năm phục vụ trong quân đội, Cherry mắc chứng PTSD sau khi trải qua những vấn đề kinh hoàng, gồm cả việc chứng kiến việc chứng kiến người bạn của mình, Jimenez qua đời. Để đối phó với những cơn hoảng loạn và lo lắng nghiêm trọng khi về nhà, anh đã lạm dụng Oxycontin, được bác sĩ kê đơn để giúp giảm các triệu chứng PTSD của anh ấy.

Cơn nghiện ngày càng nặng và bắt đầu làm Emily thất vọng và kết quả là cô ấy bắt đầu dùng thuốc của Cherry để giải quyết nỗi thất vọng của chính mình khi không biết làm thế nào để hỗ trợ anh ấy mà không có ma tuý và cả hai đã nghiện OxyContin và cuối cùng là Heroin.

Sau khi đột nhập vào một chiếc két sắt mà anh ta đang trông coi từ tay buôn ma tuý của mình, Pills, Coke và Emily sử dụng hầu hết các loại thuốc được đảm bảo đảm bảo cho mình. Thời gian sau, Pills và Coke tới và thấy két sắt trống rỗng, Cherry biết được rằng trùm buôn ma tuý – Black là chủ nhân của chiếc két sắt và sẽ giết cả ba người họ vì điều này. Để có tiền mua ma tuý để sử dụng, Cherry cướp ngân hàng và trả tiền.

Để thoả mãn cho cơn nghiện của mình và Emily, Cherry tiếp tục cướp ngân hàng. Kết quả của việc sử dụng heroin hàng ngày của họ, Cherry tiếp tục cướp ngân hàng thường xuyên sau khi anh ta và Emily rút tiền một cách bất thường. Emily đã dùng quá liều và suýt chết trong bệnh viện, Cherry cảm thấy tội lỗi khi để cô ấy một mình.

Emily rời khỏi quá trình cai nghiện ma tuý và đoàn tụ với Cherry, anh ta cố gắng quay lại và thuyết phục cô ấy rằng anh là một kẻ tồi tệ và không phù hợp với cô ấy. Emily không quan tâm và nói với Cherry rằng cô ấy muốn ở bên anh ấy, cô ấy sẽ lại cai nghiện ma tuý dù thế nào.

Danh mục Từ khóa