CON RẾT NGƯỜI

505
Xuất bản March 11, 2021 bởi

CON RẾT NGƯỜI

Tên gốc: The Human Centipede: First Sequence
Thể loại: Kinh Dị
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 92 phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Tom Six
Diễn viên: Dieter Laser, Ashley C, Williams, Ashlynn Yennie

Phim Con Rết Người – The Human Centipede: First Sequence (2009)

Phim Con Rết Người xoay quanh hai cô gái người Mỹ trong một chuyến du lịch ở Đức, khi đang trên đường về thì xe của hai cô bị chết máy và không thể khởi động được nữa. Trong phim, thật không may là xe của hai cô lại gặp sự cố ở một nơi khá hẻo lánh, nổ lực tìm kiếm sự giúp đỡ của cả hai được đền đáp khi họ tìm thấy được nhà của một bác sĩ người Đức tên là Heiter.

Hai cô gái vui mừng vì đã tìm được người giúp nhưng họ không biết rằng đã rơi vào tay của một kẻ bệnh hoạn, điên cuồng. Ngày hôm sau cả hai cô gái bàng hoàng khi thấy mình bị trói chặt trên giường cùng với một người đàn ông Nhật kế bên, lúc này họ mới được biết Heiter là một bác sĩ đã về hưu với chuyên môn phẫu thuật tách trẻ song sinh bị dính liền, thế nhưng lần này gã bác sĩ không phẫu thuật tách rời để cứu người mà thực hiện một ca phẫu thuật kinh dị: “Ghép người bằng cách phẫu thuật kết nối hệ thống tiêu hoá lại với nhau” để hiện thực hoá giấc mơ điên cuồng của hắn.

Liệu 2 cô có thoát khỏi tay bác sĩ bệnh hoạn kia không hay sẽ có 1 kết cục thảm hại? Mời các bạn cùng xem phim và trải nghiệm những công nghệ phim hd tuyệt vời – mới nhất hiện nay. Xem phim Con Rết Người bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng phim hd.

 

Danh mục Từ khóa