Cổ Kiếm Kỳ Đàm 1: Ám Sát Thành Cơ – Jingu Qi Tan 1: Murder In The Dark City

252
Xuất bản April 23, 2021 bởi

CỔ KIẾM KỲ ĐÀM 1: ÁM SÁT THÀNH CƠ

Thời lượng: 97 phút
Đạo diễn: Gu Shi Jun
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Cổ kiếm kỳ đàm 1: Ám sát thành cơ – Jingu Qi Tan 1: Murder in the Dark City là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, viễn tưởng, giật gân của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Gu Shi Jun chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alex, Sun Sheng Hao, Ji Mu Chuan, Han Xin Rui.

Bộ phim kể về một loạt các vụ giết người tại thành Tân Cổ, bối cảnh được lấy dưới thời Trung Hoa Dân Quốc, cảnh sát gặp nhiều khó khăn trong việc truy bắt tội phạm. Đoàn Vũ Hào và Trâu Thích, những người áp dụng phong thuỷ để phá án đã điều tra những vụ án bí ẩn này.

Trong quá trình điều tra, họ vô tình khám phá ra những vụ giết người liên hoàn la sát điểu đã xảy ra từ nhiều năm trước. Các nhân vật chính đã cùng nhau tìm ra những sự thật ẩn nấp đằng sau các vụ án bí ẩn đồng thời tìm ra manh mối dẫn tới kẻ sát nhân thực sự.

Các câu chuyện truyền thuyết dân gian như “Chợ ma”, “Búp bê ma” đã được lưu truyền rộng rãi ngay từ thời Trung Hoa Dân Quốc và đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau. Trong tác phẩm này, đạo diễn đã thay đổi phong cách kể chuyện qua góc nhìn thứ nhất để mô tả những câu chuyện kỳ bí nói trên.

Bộ phim được bao phủ bởi gam màu tối, tạo nên những phân cảnh bí ẩn như những bóng đen ẩn mình trong bóng tối, những cái xác không đầu hay những con ma máy móc tấn công. Bên cạnh đó, để khán giả có thể cảm nhận được bầu không khí u ám của thành phố đen tối, đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị những đạo cụ chân thực cùng hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn. Với những khán giả yêu thích thể loại kinh dị, hồi hộp thì đây chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Những phân cảnh hành động trong bộ phim cũng được chăm chút kỹ lưỡng, đặc biệt là nhân vật nữ chính với những đường kiếm dứt khoát và mạnh mẽ. Cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này để khám phá những câu chuyện mới lạ và kịch tính.

Danh mục Từ khóa