Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Tập 1

1,438
Chọn tập phim 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 End
Xuất bản March 3, 2021 bởi

Cẩm Tâm Tựa Ngọc

The Sword And The Brocade (2021)

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Đường Hiểu Thiên, Dĩnh Nhi, Lưu Vân, Lý Thạnh, Ngô Miện, Phương Hiểu Lỵ, Thôi Nhĩ Khang

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Cổ Trang

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 45 phút / tập

Tổng số tập: 45 tập

Năm xuất bản: 2021

NỘI DUNG PHIM

Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai) một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau. Thế nhưng vì sự đáng yêu, ngay thẳng chính trực của Thập Nhất Nương mà dần dần Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đảm nhận) nảy sinh tình cảm với cô lúc nào không hay. Với sự quan tâm đầy ôn nhu của phu quân nàng Thập Nhất Nương cũng dần bị cảm hóa và từ đó cả hai chia sẻ tình cảm cho nhau nhiều hơn. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Từ Lệnh Nghi nghe theo lệnh triều định phải rời xa nhà, bỏ lại Thập Nhất Nương một mình. Ngoài việc ngóng trông phu quân trở về nàng còn phải đối diện với các thành viên Từ gia khi họ liên tiếp gây khó dễ cho cô. Cho tới khi Từ gia gặp biến cố lớn, cả nhà đều bị bắt giam còn Thập Nhất Nương lại bị tuyên án tử. Lúc này Từ Lệnh Nghi sẽ làm gì để cứu thê tử cũng như gia đình của mình?

Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai) một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau. Thế nhưng vì sự đáng yêu, ngay thẳng chính trực của Thập Nhất Nương mà dần dần Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đảm nhận) nảy sinh tình cảm với cô lúc nào không hay. Với sự quan tâm đầy ôn nhu của phu quân nàng Thập Nhất Nương cũng dần bị cảm hóa và từ đó cả hai chia sẻ tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Từ Lệnh Nghi nghe theo lệnh triều định phải rời xa nhà, bỏ lại Thập Nhất Nương một mình. Ngoài việc ngóng trông phu quân trở về nàng còn phải đối diện với các thành viên Từ gia khi họ liên tiếp gây khó dễ cho cô. Cho tới khi Từ gia gặp biến cố lớn, cả nhà đều bị bắt giam còn Thập Nhất Nương lại bị tuyên án tử. Lúc này Từ Lệnh Nghi sẽ làm gì để cứu thê tử cũng như gia đình của mình? Hãy cùng đón xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc nếu bạn tò mò nhé!

Diễn viên chính trong phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trước đây cô từng là một ngôi sao nhỏ tuổi. Cô gây ấn tượng với người xem qua vai Phương Thuần Ý trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành, khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2007. Trước khi đến với tác phẩm Cẩm Tâm Tựa Ngọc nữ diễn viên sinh năm 1990 vừa thành công với bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà làm mưa làm gió vào năm 2020.

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ sinh năm 1974. Anh hiện tại là hình mẫu tiền bối chuẩn mực được nhiều thế hệ đàn em noi theo và học hỏi. Nam diễn viên được mệnh danh là “ông hoàng ngôn tình”, tham gia không ít những bộ phim tình cảm đình đám cùng các bạn diễn xinh đẹp không kém. Phim tiêu biểu: Bên Nhau Trọn Đời (2015), Cô Phương Bất Tự Thưởng (2017), Cẩm Tâm Tựa Ngọc (2021),..

Có một điều không thể phủ nhận rằng Chung Hán Lương đã và vẫn đang là một trong những nam thần Hoa ngữ sở hữu nét đẹp “không tuổi”. Điều đó thể hiện rõ ràng nhất trong loạt ảnh mới nhất của anh ở phim cổ trang Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Thông tin mới nhất về phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận bị nhận xét “hack tuổi”

Cụ thể, Chung Hán Lương sinh năm 1974 năm nay đã chạm mốc 47 tuổi trong khi Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, sắp ăn mừng sinh nhật tuổi 31 đến nơi rồi mà nhan sắc vẫn còn trẻ chán. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều người xem phải thốt lên rằng “họ đã hack tuổi chăng, trông họ chẳng thua gì lớp đàn em nhỏ tuổi hơn”. Trên mạng xã hội, người hâm mộ còn nói vui rằng Cẩm Tâm Tựa Ngọc thực sự là màn kết hợp của cặp đôi “đánh bật thời gian” của phim cổ trang thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn.

Danh mục Từ khóa