Bộ Đôi Nhà Lừa Đảo – Get The Grift

316
Xuất bản May 2, 2021 bởi

BỘ ĐÔI NHÀ LỪA ĐẢO

Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: Pedro Antônio Paes
Quốc gia: Brazil
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bộ đôi nhà lừa đảo – Get the Grift là bộ phim hài của Brazil được phát hành năm 2021 do đạo diễn Pedro Antônio Paes, với phần kịch bản được chắp bút bởi Fil Braz. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Zeca Carvalho, Thelmo Fernandes và Caito Mainier.

Bộ phim xoay quanh Clovis và người chị nuôi Lohane cùng cách họ thực hiện những phi vụ lừa đảo trên hành trình của mình. Clovis là một tay chuyên gia lừa đảo, còn chị gái của anh ta lại bắn thực phẩm tại ngã ba trên một xe kéo bất hợp pháp.

Một ngày nọ, hai kẻ lừa đảo ăn mặc như cảnh sát tới hỏi cô bằng lái xe, và thay vì đưa cô về đồn, họ đã cướp của cô. Cuối cùng, cảnh sát thực sự tới để giữ xe kéo của cô và ngay lúc đó, cô đã quyết định liên hệ với anh trai Clovis của mình.

Mặt khác, Lohane (do Samantha Schmütz thủ vai) chạy xe kéo bán đồ ăn mà không có giấy phép. Một ngày nọ, hai kẻ lừa đảo ăn mặc như cảnh sát đến hỏi cô bằng lái xe, và thay vì làm bất cứ điều gì, họ cướp cô. Cuối cùng, cảnh sát thực sự đến để thu giữ xe kéo của cô và ngay lúc đó, cô quyết định liên hệ với em trai Clovis của mình.

Khi Clovis chuẩn bị rời khỏi thành phố, anh ta gặp chị gái của mình và Lohane đeo thẻ cùng với anh ta và phát hiện anh ta cũng là một kẻ lừa đảo. Cô ấy đã rời bỏ anh ta, nhưng số phận đã cho họ gặp lại và họ bắt đầu hợp tác lừa đảo cùng nhau.

Marcus và Samantha đã làm rất tốt trong việc khắc hoạ nhân vật trong câu chuyện. Đạo diễn Pedro Antonio Paes đã mang đến nhiều cảnh quay đẹp, phô diễn sự kiều diễm của đất nước Brazil. Còn về nội dung, xét ở yếu tố hài hước thì không có gì mới mẻ, mọi thứ diễn ra khá gượng gạo và nhàm chán. Khía cạnh tội phạm cũng thất bại thảm hại, không mang đến sự kịch tính hay có những cú twist nào đáng nhớ.

Kịch bản của Get the Grift cũng rất dễ đoán, nhiều cảnh tương tự như các bộ phim khác cùng thể loại. Nhìn chung, bộ phim không có nhiều điểm nổi bật, ngoài diễn xuất tốt của các diễn viên thì còn lại đều mờ nhạt và không tạo được điểm nhấn.

Danh mục Từ khóa