Bệnh Viện Hạnh Lâm – Hospital (2020)

404
Xuất bản March 24, 2021 bởi

BỆNH VIỆN HẠNH LÂM – HOSPITAL (2020)

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Chu Chia-lin
Quốc gia: Đài loan
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bệnh viện hạnh lâm – Hospital (2020) là bộ phim kinh dị giật gân được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật. Lúc cánh cổng ma mở lúc 0h sáng, tại bệnh viện ma ám lớn nhất Đài Loan – Bệnh viện Hạnh lâm rất nhiều người đang tìm kiếm người thân.

Xiaoling và Miaoru tiến vào bệnh viện, mỗi người đều có mục đích riêng, bước vào bệnh viện không chút do dự và quá khứ từng xảy ra ở đây dần hiện ra trước mắt họ. Không ngờ, âm khí của bệnh viện quá nặng, người bị áp lực không thở nổi, ân oán không dứt, sự sống và cái chết đang bị đe doạ…

Bệnh viện hạnh lâm do Zhu Jialin chịu trách nhiệm biên tập đồng đạo diễn, dựa trên bệnh viện Hạnh lâm ở Đài Nam. Lin Baihong và Taibao được tuyển vào vai hai cha con Daoist, Lin Baihong và Taibao được lọt vào danh sách đề cử giải Kim mã. Siêu mẫu Hong Yihui trước đây tên là Hong Xiaolei, cũng đóng vai chính trong phim và ma nữ tự thiêu, trong khi nữ chính Su Xiaoling cũng là hình mẫu của Kaiwo.

Nhận xét khách quan, bệnh viện Hạnh Lâm có thể được xem là một trong những bộ phim dở nhất năm 2021. Xu Liqi và Hong Xiaolei cũng có thể được đề cử danh hiệu nữ diễn viên chính và diễn viên phụ có diễn xuất tệ nhất. Trên thực tế, bộ phim Bệnh viện Hạnh Lâm đã bị hoãn chiếu nhiều lần do các vấn đề trong quá trình biên tập, đạo diễn Zhu Jialin vào thời điểm đó cho biết các vấn đề xảy ra do mối quạn hệ của Từ Lệ Kỳ, hai người đã hẹn hò khi bộ phim mới bắt đầu. Chỉ riêng đạo diễn Zhu Jianlin nhất quyết để Xu Liqi làm nữ chính và điều này cũng khiến cho các nhà đầu tư ái ngại và giảm tiền đầu tư xuống.

Đạo diễn Zhu Jialin đã xây dựng một sự thật hư cấu ở bệnh viện Xinglin, cố gắng sử dụng sự thật này để mở rộng câu chuyện, khiến cho những tin đồn về bệnh viện Xinglin bắt nguồn từ nguồn gốc của nó, “Một người mẹ không thể chấp nhận cái chết đột ngột của con trai mình và tự thiêu trong bệnh viện. “Nó đã trở thành nguyên nhân gây ám ảnh trong các bệnh viện. Cách bố trí như vậy là một cách bố trí thông minh rất phổ biến. Ngoài việc cho phép mọi người nhìn thấy những rạn nứt tình cảm giữa mọi người, nó cũng có thể chỉ ra những xung đột giữa nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân do vị trí mâu thuẫn nhau. Vấn đề dù là nhân viên y tế hay người nhà bệnh nhân đều có thể nhìn thấy rõ ràng…

Danh mục Từ khóa