Bẫy Ngầm – Beneath Us

236
Xuất bản April 22, 2021 bởi

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Max Pachman
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bẫy ngầm – Beneath Us là bộ phim kinh dị của Mỹ được phát hành năm 2019 do đạo diễn Pachman chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản bởi Max Pachman và Mark Mavrothalasitis. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Lynn Collins , Rigo Sanchez, Josue Aguirre, James Tupper , Roberto Sanchez và Thomas Chavira. Tác phẩm được phát hành tại các rạp Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 3 năm 2020.

Bộ phim kể về bốn công nhân nhập cư không có giấy tờ tùy thân (Rigo Sanchez, Josue Aguirre, Roberto Sanchez, Nicholas Gonzalez) đang tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn tại các khu bảo tồn nơi họ nhận ra mình là nạn nhân của một cặp vợ chồng giàu có, khi họ nhận công việc xây dựng từ một người phụ nữ xinh đẹp (Lynn Collins). Cô hứa trả cho mỗi người 500 đô la để sửa lại một nhà khách nhỏ. Với một vài người lao động khác, họ bắt đầu cưa gỗ, chà nhám tường, sửa ván sàn, và không dám thắc mắc tại sao khu đất rộng rãi và biệt lập của Liz lại được bao quanh bởi hàng rào điện, hay tại sao chiếc máy khoan điện mà cô đưa cho họ lại có vết máu và tóc bạc trên đó.

Họ hy vọng có thể kiếm đủ tiền gửi về cho gia đình, nhưng khi đến gần nhà và nhìn qua cửa sổ, người phụ nữ và chồng cô ta (James Tupper) bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn. Người vợ dùng vòi xịt nước, còn người chồng bắt họ làm con tin bằng một khẩu súng trường. Sau khi sự việc xảy ra, một công nhân bị thương nặng, nhưng thay vì gọi xe cấp cứu, cặp đôi đã tấn công họ bằng xẻng, dao và súng. Hai trong số các công nhân bị sát hại.

Cuối bộ phim, khi chỉ còn một công nhân còn sống, anh ta bắt đầu trả đũa. Thật không may là đã quá muộn để bộc lộ bất cứ ý nghĩa nào hay cứu vãn một sự suy sụp tệ hại.

Rõ ràng bộ phim Bẫy Ngầm là câu chuyện của Alejandro và Memo, nhưng màn diễn xuất của vai phản diện của Lynn Collins lại để lại nhiều ấn tượng nhất. Vai diễn của cô về người phụ nữ mù quáng vì phân biệt chủng tộc và điên loạn khi thẳng tay sát hại người khác. Màn trình diễn của cô ấy dường như phần nào lột tả được tâm lý của những kẻ phân biệt chủng tộc với những hành động như những con quái vật mất nhân tính.

Danh mục Từ khóa