AK vs AK

112
Xuất bản March 6, 2021 bởi

AK VS AK

Tên gốc: AK vs AK
Thể loại: Kịch Tính, Hài Hước, Hình Sự
Năm phát hành: 2020
Thời lượng: 108 Phút
Quốc gia: Ấn Độ
Đạo diễn: Vikramaditya Motwane
Diễn viên: Anil Kapoor, Anurag Kashyap, Sonam Kapoor, Nawazuddin Siddiqui

Phim AK vs AK – AK vs AK (2020)

AK vs AK là bộ phim ghi lại cuộc tranh giành bản ngã giữa một diễn viên chính khoe khoang và một đạo diễn phim indie tự mãn. Họ có một xương để nhặt với nhau. Phim được đánh giá cao các đặc điểm khác nhau của Bollywood. Từ sự ngưỡng mộ lẫn nhau đến sự phù phiếm đến PDA rõ ràng của các ngôi sao trên các nền tảng, thực và ảo.

Bộ phim AK vs AK mạnh dạn cố gắng cung cấp cho bạn một kiểm tra thực tế. Nó một phần hoạt động như một sự châm biếm, bình luận về hoạt động và văn hóa của ngành. Ý tưởng này thật táo bạo, nhưng ý tưởng lớn hơn bị cản trở bởi chính tham vọng trở nên khác biệt một cách tuyệt vọng của chính nó.

AK vs AK Không giống như bộ phim kinh điển Hollywood

Phim của Peter Weir, The Truman Show, trong đó nhân vật chính không biết rằng anh ta là nhân vật trung tâm trong một chương trình thực tế, ở đây Kapoor Senior biết rằng anh ta đang bị quay phim khi anh ta điên cuồng tìm kiếm Sonam, người đã bị bắt cóc bởi Kashyap với ý định làm một bộ phim về cuộc tìm kiếm trong thời gian thực.

Lý do cho hành vi nghiêm trọng của Kashyap là căng thẳng kéo dài giữa họ kể từ khi Kapoor từ chối một vài kịch bản của anh ấy trong những năm trước đó, lên đến đỉnh điểm là một cuộc tranh cãi công khai ở hiện tại.

Danh mục Từ khóa